Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Bình Dương giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Sự cấp thiết tìm kiếm mẫu kệ trưng bày cho siêu thị hay cửa hàng mới mở luôn là vấn đề ‘đau đầu’ cho các chủ đầu tư, làm sao để tối giản nhất chi phí đầu tư nhưng vẫn đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Không chỉ riêng các thành phố lớn mới sử dụng nhiều, kể cả các tỉnh thành thì nhu cầu dùng kệ này hiện vẫn đang rất lớn.

Vậy, bạn đã biết địa chỉ mua kệ siêu thị tại Bình Dương giá rẻ, mẫu mã đa dạng ở đâu uy tín chưa? Tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

1. Các loại kệ siêu thị tại Bình Dương được ưa chuộng nhất hiện nay

1.1. Kệ đơn (kệ áp tường)

Kệ lưới đơn
Kệ lưới đơn

Phổ biến và thông dụng nhất hiện nay sử dụng khá nhiều là mẫu kệ lưng lưới đơn, thích hợp sử dụng cho các vị trí sát mặt tường. Giá thành thường khá rẻ, có thể kết hợp nhiều cách trưng bày như treo hoặc trưng bày hàng trên mâm.

Kệ tôn lỗ đơn
Kệ tôn lỗ đơn

Dòng kệ siêu thị hiện đại kiểu tôn đục lỗ đơn, thích hợp với các loại hình cửa hàng trưng bày thiết bị điện, đồ điện tử, các dòng hàng cao cấp. Mẫu kệ đơn dùng cho vị trí áp tường để tận dụng tối đa diện tích.

Kệ tôn liền đơn
Kệ tôn liền đơn

Mẫu kệ đơn siêu thị tôn liền tại Bình Dương khá được ưa chuộng tại đây. Bề mặt lưng kệ kính giúp bảo quản và trưng bày hàng hóa không bị ẩm mốc khi đặt sát tường, có nhiều kích thước để bạn lựa chọn.

1.2. Kệ đôi (kệ giữa)

Kệ lưới đôi kết hợp
Kệ lưới đôi kết hợp

Loại kệ giữa siêu thị lưng lưới là dòng kệ phổ biến nhất, nó được tận dụng triệt để cả 2 mặt để bạn có thể trưng bày hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Kệ đôi tôn đục lỗ mẫu mới
Kệ đôi tôn đục lỗ mẫu mới

Tương tự như mẫu kệ đơn, loại kệ đôi tôn đục lỗ mẫu mới hiện đang ‘làm mưa làm gió’ được rất nhiều chủ cửa hàng, siêu thị sử dụng. Mẫu mã đẹp, sang trọng, nhiều công năng trang trí thay đổi theo yêu cầu người dùng.

Kệ siêu thị tôn liền đôi
Kệ siêu thị tôn liền đôi

Cuối cùng, phải kể đến dòng kệ đôi tôn liền kiểu cũ thường được các cửa hàng, siêu thị, nhà sách ưa chuộng sử dụng từ trước đến giờ. Thông thường, mẫu kệ này sẽ được thiết kế 2 mặt đằng trước bố trí thêm một quầy kệ để gia tăng sức chứa.

2. Cách bố trí kệ siêu thị như thế nào cho phù hợp

Thiết kế và bố trí các kệ siêu thị cho cửa hàng Bình Dương như thế nào cho phù hợp cũng là một trong các yếu tố khiến khách hàng muốn quay trở lại mua hàng. Dưới đây là 5 quy tắc bố cục đặt kệ siêu thị mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Khoảng cách giữa các dãy kệ

Quy mô cửa hàng dù lớn hay nhỏ, trong quá trình sắp xếp các quầy kệ, khoảng cách giữa hai dãy kệ siêu thị không được nhỏ hơn chiều dài vai, mâm kệ phải cách vai người 10cm để tránh việc va chạm. Cách bố trí như vậy vừa tận dụng được diện tích, vừa không tạo cảm giác bị chèn ép khi đi lại, thuận tiện cho việc quản lý và quan sát cho người coi giữ cửa hàng.

2.2. Quy tắc kệ giữa

Khi đặt kệ tại các khu vực ở giữa lòng cửa hàng, ở các cửa hàng vừa và nhỏ, tuyệt đối không kê mẫu kệ siêu thị quá cao hơn đầu người vì sẽ gây ra cảm giác bị cô lập khi di chuyển, khiến khách hàng cảm thấy không an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, việc bố trí kệ quá cao sẽ rất khó kiểm soát được tình hình.

Tuy nhiên, ở một số hệ thống siêu thị quy mô lớn, quy tắc này không quá ảnh hưởng vì có diện tích rộng để quan sát, và chủ yếu sử dụng kệ siêu thị cao như một kho chứa hàng lưu động.

Quy tắc kệ giữa
Quy tắc kệ giữa

2.3. Đặt kệ khoa học

Trong quá trình lên bảng vẽ bố trí, hạn chế sắp xếp kệ trưng bày theo chiều ngang, chắn lối ra vào vì sẽ tạo cảm giác không an toan. Cách thức bố trí tỉ lệ vàng là đặt kệ theo chiều dọc hướng về lối ra vào, cách này tạo sự thoải mái cho khách xem hàng.

Đặt kệ khoa học
Đặt kệ khoa học

2.4. Dãy kệ liền mạch

Một hình thức sắp xếp kệ siêu thị khoa học là hạn chế sự ngắt quãng của dãy kệ liền mạch và sự cân bằng đồng bộ giữa giữa 2 quầy kệ liền kề. Sẽ thật không đẹp mắt và gây khó khăn cho việc trưng bày hàng hóa nếu bị đứt đoạn.

2.5. Không tạo ngõ cụt

Điều cuối cùng về quy tắc lắp đặt kệ trưng bày siêu thị hợp lý, không nên tạo các ngõ cụt. Tâm lý khách hàng khi đi mua sắm như một cuộc ‘dạo chơi’ theo một lộ trình liền mạch, họ sẽ cảm thấy khó chịu khi tuyến đường bị gián đoạn và buộc phải quay đầu ngược lại, giảm tỉ lệ hài lòng và hiệu quả bán hàng.

3. Báo giá kệ siêu thị tại Bình Dương giá rẻ chất lượng

Công ty Phúc Thành là một trong các đơn vị hàng đầu sản xuất và lắp đặt kệ trưng bày chất lượng, cam kết giá tận gốc. Chúng tôi đã phủ sóng các tỉnh thành để phục vụ khách hàng mức giá tốt nhất, kể cả các dòng kệ siêu thị Bình Dương giá rẻ.

Dựa theo phân loại các mẫu quầy kệ phổ biến, chúng tôi đưa ra bảng giá chi tiết mới nhất như sau để quý khách hàng tham khảo:

3.1. Giá kệ đơn siêu thị 

Kệ lưới đơnSố tầng: 3 – 5 mâm300.000 – 1.500.000/ bộ
Kệ tôn lỗ áp tườngSố tầng: 3 – 5 mâm500.000 – 1.700.000/bộ
Kệ tôn liền áp tườngSố tầng: 3 – 5 mâm700.000 – 1.800.000/bộ

Bảng giá mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và yêu cầu

3.2. Giá kệ đôi siêu thị 

Kệ đôi lưng lướiSố tầng: 3 – 5 mâm500.000 – 2.000.000/bộ
Kệ đôi tôn lỗ Số tầng: 3 – 5 mâm900.000 – 2.800.000/bộ
Kệ đôi tôn liềnSố tầng: 3 – 5 mâm1.200.000 – 3.000.0000/bộ

(Bảng giá mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và yêu cầu)

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonMs. Đan - Tư Vấn