Kệ nhà kho

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Trong quá trình xuất nhập kho hàng, khó tránh khỏi những bất tiện khi hàng hóa không được sắp xếp, lưu trữ và bảo quản đúng cách. Sản phẩm kệ sắt nhà kho như “vị cứu tinh” hỗ trợ cho hệ thống quản lý kho hoạt động hiệu quả hơn. Tùy theo nhu cầu và diện tích kho khác nhau, kích thước kệ sắt cũng có sự khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những mẫu kệ sắt cho nhà kho phổ biến nhất năm 2021.

Mẫu kệ nhà kho bằng sắt
Mẫu kệ nhà kho bằng sắt

1. Kệ sắt nhà kho là gì?

Sản phẩm quen thuộc, kệ sắt nhà kho hay kệ để hàng nhà kho là thiết bị dùng để lưu trữ hàng hóa theo từng kệ khác nhau, giúp tận dụng triệt để không gian kho hàng thậm chí với nhà kho có diện tích nhỏ hẹp như cửa hàng nhỏ.

Kệ sắt nhà kho nhiều tầng là mẫu phổ biến nhất hiện nay, lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhỏ dưới 100kg/kệ và thuộc nhóm kệ nhà kho có giá thành rẻ nhất, nhỏ gọn, tiện dụng.

2. Lợi ích ứng dụng kệ sắt nhà kho trong thực tiễn

Lợi ích ứng dụng kệ sắt nhà kho
Lợi ích ứng dụng kệ sắt nhà kho

Ứng dụng kệ sắt nhà kho trên nhiều khía cạnh trong thực tiễn rất đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng, kích thước kệ sắt nhà kho thay đổi sao cho đáp ứng được nhu cầu đó.

  • Sử dụng kệ sắt nhà kho để chứa hồ sơ, chứng từ, tài liệu trong công ty,… 
  • Hay tại các công ty, xí nghiệp, ki ốt dùng kệ sắt nhà kho để quần áo, giày dép, vải, thực phẩm,….
  • Các cửa hàng nhỏ, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi cũng sử dụng kệ sắt nhà kho để hàng hóa cồng kềnh, kho hàng hoá hoặc để đồ dùng trong gia đình.

3. Một số mẫu kệ sắt nhà kho V lỗ phổ biến nhất

Để bạn dễ dàng có cái nhìn tổng quan hơn về kệ sắt nhà kho nhiều tầng có bao nhiêu loại, những mẫu nào sử dụng nhiều, hãy cùng Phúc Thành điểm qua một số mẫu kệ sắt nhà kho cơ bản sau:

3.1 Kệ sắt nhà kho 6 tầng

Dùng nhiều trong các kho hàng của các cửa hàng, công ty, xí nghiệp là mẫu kệ sắt nhà kho V lỗ 6 tầng, nhiều ngăn để chứa được nhiều sản phẩm hàng hóa, vật phẩm. 

Kệ sắt nhà kho 6 tầng chất lượng được làm từ sắt cứng bền bỉ, khó công vênh và khả năng chịu trọng tải khá tốt dao động từ 50 – 120 kg/tầng, ít bị hư hỏng do tác động tự nhiên của môi trường.

Thông số kích thước tiêu chuẩn thông thường của kệ sắt 6 tầng chiều cao dưới 300 cm, chiều dài và rộng có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn.

Các thành phần kệ sắt nhà kho nhiều tầng gồm: 4 thanh trụ V lỗ, 6 sàn tôn, 64 ốc bulong, 8 chiếc ke góc. Màu chủ đạo chính thường là kệ sắt nhà kho màu ghi xám

Kệ sắt nhà kho 6 tầng 
Kệ sắt nhà kho 6 tầng

3.2 Kệ sắt nhà kho 5 tầng

Một mẫu kệ sắt cũng khá được ưa chuộng nữa mẫu kệ sắt nhà kho 5 tầng, chứa được số lượng hàng hóa tại kho hàng, chiều cao hợp lý dễ điều phối hàng.

Như các mẫu kệ sắt khác, chất liệu chính vẫn là loại sắt cứng bền bỉ chịu lực, bề mặt nhẵn bóng dễ lau chùi vệ sinh ở mọi góc cạnh và dễ dàng tháo lắp

Kệ sắt 5 tầng cho nhà kho có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu xuất nhập kho hàng, kích thước thay đổi tùy chọn dao động 

  • Rộng 30: chiều cao từ 1,5m – 2m, chiều dài 0,6m – 1,5m.
  • Rộng 40: chiều cao từ 1,5m – 2m, chiều dài 0,8m – 1,5m.
  • Rộng 50: chiều cao từ 1,5m – 2m, chiều dài 0,6m – 1,5m.
  • Rộng 60: chiều cao từ 1,5m – 2m, chiều dài 0,6m – 1,5m
Kệ sắt nhà kho 6 tầng 
Kệ sắt nhà kho 6 tầng

3.3 Kệ sắt nhà kho 3 tầng

Ngoài ra, mẫu kệ sắt nhà kho 3 tầng chất lượng cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kết cấu vừa vặn chứa nhiều hàng hóa với kích thước linh hoạt. Kệ sắt nhà kho để lưu trữ tài liệu, giấy tờ, vật dụng gia đình, hàng hóa tại cửa hàng,…

Kích thước kệ sắt V lỗ 3 tầng thông thường: 100 x 40 x 120 cm, chia 3 tầng.

Kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp, nhẵn bóng sáng, sàn tôn gấp mép độ dày 0.6 mm

Kệ sắt 3 tầng nhà kho thông dụng
Kệ sắt 3 tầng nhà kho thông dụng

3.4 Kệ sắt nhà kho 2 tầng

Bên cạnh đó, mẫu kệ sắt nhà kho nhỏ gọn 2 tầng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng không cần chứa quá nhiều hàng hóa, thường được sử dụng nhiều trong gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ để trưng bày sản phẩm.

Kệ sắt nhà kho V lỗ 2 tầng với chất liệu có độ bền cao, tuổi thọ dài lên đến chục năm vẫn khó bị hư hỏng, vẻ ngoài nguyên thủy ít bị biến dạng bởi thời gian, chịu tải tốt. Có nhiều kích thước đa dạng để lựa chọn

Kệ nhà kho 2 tầng
Kệ nhà kho 2 tầng

Để được tư vấn thêm gọi ngay cho chúng tôi: HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)

 

Call Now ButtonMs. Đan - Tư Vấn