Kệ Siêu Thị

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M7

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M8

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M9

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M1

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M10

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M11

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M12

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M13

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M14

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M15

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M16

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M17

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M18

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M19

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M2

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M20

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M21

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M22

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M3

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M4

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M5

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M6

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn kích thước kệ siêu thị và mẫu kệ siêu đẹp, giá rẻ

Ý tưởng về công cụ để trưng bày hàng hóa ra đời phục vụ cho người bán đưa ra những mặt hàng mình muốn bán, sắp xếp để thu hút người mua hàng nhiều nhất có thế. Kệ siêu thị là một thiết bị hỗ trợ tốt nhất giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho bộ mặt của cửa hàng. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và đang gặp khó khăn, hãy theo dõi bài viết dưới đây về kinh nghiệm lựa chọn kích thước kệ siêu thị phù hợp đẹp đáp ứng đủ nhu cầu của bạn

Kệ siêu thị
Kệ siêu thị

1.Phân loại kệ siêu thị theo kiểu dáng

Khi nhắc đến kệ sắt siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi, sẽ không quá khó để bắt gặp mẫu kệ trưng bày này. Theo sự phát triển hiện đại, thiết kế mẫu kệ siêu thị ngày càng được cải tiến nhỏ gọn, dễ tháo/lắp được chia thành các mẫu sau

1.1 Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền
Kệ siêu thị tôn liền

Mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay là kệ siêu thị tôn liền. Chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện, nhiều tấm sắt liền xếp thành tầng cách nhau, cố định vào các trụ cột bởi mắc cài. Khoảng cách giữa các tấm bằng nhau hoặc tầng dưới cùng được chừa khoảng cách rộng hơn để dễ trưng bày và sắp xếp.

Kệ siêu thị tôn liền có 2 kiểu dáng là kệ đơnkệ đôi phù hợp cho từng vị trí đặt kệ khác nhau. Ưu điểm của loại kệ để hàng siêu thị là có khả năng tận dụng các khoảng trống giữ góc tường, kẹt nhà, tối ưu không gian sử dụng với tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chịu tải của kệ sắt siêu thị khá tốt, có thể đáp ứng phần lớn các nhu cầu trưng bày hàng hóa của người dùng, lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

1.2 Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Đa công dụng từ mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ khiến nó trở thành thiết bị được sử dụng nhiều không kém so với mẫu kệ trên. 

Thiết kế kệ tôn đục lỗ trông khá tương tự với kệ tôn liền, chất liệu chính vẫn là tấm sắt được sơn tĩnh điện, xếp thành các tầng cách nhau có khoảng cách và kích thước bằng nhau. Mặt lưng là  tấm sắt được đục lỗ ( giọt nước hoặc lỗ tròn) là điểm tựa cho các tầng, được gắn chặt với cột trụ nhờ các răng cài.

Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đơn nhỏ
Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đơn nhỏ

Một số mẫu kệ tôn đục lỗ cho siêu thị sẽ có tầng dưới dài hơn các tầng trên, làm bệ đỡ chịu lực cho cột trụ, các tầng cũng chịu tải tốt, diện tích nhỏ gọn giúp tận dụng tối đa diện tích, đáp ứng được nhu cầu trưng bày.

1.3 Kệ siêu thị lưng lưới

Bên cạnh đó, để tạo nên sự đa dạng và tối ưu chi phí, nhà sản xuất còn cho ra mắt mẫu kệ siêu thị lưng lưới hiện đại, kết hợp nhiều công dụng cho nhiều trường hợp trưng bày sản phẩm khác nhau, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

Kệ siêu thị lưng lưới màu đen cho cửa hàng tiện lợi
Kệ siêu thị lưng lưới màu đen cho cửa hàng tiện lợi

Mặt lưng của kệ siêu thị lưới là 1 tấm lưới đan thành ô vuông, khung sắt bao quanh là trụ cột chính, lưới cài cố định vào cột trụ tại 4 điểm.Thông thường, mắt lưới thường có kích thước 6 x 6 cm hoặc 3 x 3 cm, nhà sản xuất cũng có thể làm theo yêu cầu của người dùng.

Có 2 kiểu lưng lưới để lựa chọn, mẫu kệ siêu thị lưng lưới có các tầng là tấm tôn liền kiểu dáng khá giống các kệ siêu thị thông thường. Một mẫu nữa là kệ lưới dạng sọt tạo nên sự đa dạng khi trưng bày hàng hóa.

Thiết kế kệ trưng bày lưng lưới khá thoáng, người mua hàng có thể dễ dàng nhìn xuyên qua mặt kia của kệ trưng bày sản phẩm gì.

Giá kệ siêu thị lưng lưới rẻ hơn so với các loại thông thường, dễ lắp đặt tháo/ráp 

Kệ siêu thị lưng lưới kiểu sọt
Kệ siêu thị lưng lưới kiểu sọt

2. Kích thước kệ siêu thị được dùng phổ biến

Khi lựa chọn mẫu kệ phù hợp, khách hàng nên tham khảo các loại kích thước kệ siêu thị phổ biến hiện nay. Diện tích đặt kệ nên được khảo sát trước về việc phân chia khu vực trưng bày hàng hóa, lối đi. Tham khảo kích thước kệ siêu thị trưng bày cơ bản sau:

Chiều dài Độ rộng mâm tầng Chiều cao Số tầng
70cm, 90cm, 120cm 30cm, 35cm, 40cm, 45cm 120cm, 150cm, 180cm Từ 3 – 6 tầng

3. Khi nào nên sử dụng kệ siêu thị

Sự bố trí các kệ siêu thị trưng bày hàng hóa như thế nào cũng là một môn nghệ thuật. Dựa vào diện tích cửa hàng sẽ có phương thức sắp xếp kệ khác nhau sao cho phù hợp, thu hút được khách hàng mua sản phẩm là mục tiêu cuối cùng muốn hướng đến.

3.1 Kệ siêu thị đơn

Với kiểu kệ đơn siêu thị, thông thường sẽ được đặt áp sát tường, các góc cột sao cho tận dụng tối đa hiệu quả diện tích.

Kích thước một mẫu kệ siêu thị đơn 
Kích thước một mẫu kệ siêu thị đơn

Chiếm phần lớn mẫu kệ đơn thường có kích thước lớn, các siêu thị lớn thường sử dụng nhiều. Mẫu kệ đơn có trọng tải đặt hàng hóa khá lớn, sức bền cao và tuổi thọ sử dụng dài, ít hư hỏng và dễ dàng thay thế phụ kiện.

Tuy nhiên, kệ siêu thị đơn cũng có một nhược điểm là không nên để giữa gian hàng vì sẽ mất đi tính hiệu quả trưng bày, mất tính thẩm mỹ.

3.2 Kệ siêu thị đôi

Ngược lại, với kệ đôi siêu thị thường được đặt giữa các lối đi, giữa gian hàng, có khả năng được trưng bày ở cả 2 phía. Kiểu dáng kệ đôi sang trọng, mặt lưng thường là lưng lỗ hoặc tôn liền, tận dụng tối đa hiệu quả trưng bày.

Loại kệ siêu thị đôi thường có trọng lượng khá nặng, to và cồng kềnh, giá thành sẽ cao hơn so với kệ đơn, hoàn toàn không phù hợp để đặt áp tường.

Mẫu kệ đôi thường được dùng nhiều ở các siêu thị, cửa hàng, …

Kết hợp kệ siêu thị đôi và đơn 
Kết hợp kệ siêu thị đôi và đơn

4. Ứng dụng kệ siêu thị trong thực tế

Trong thực tế, thiết bị này thường được sử dụng nhiều nhất ở các siêu thị lớn như: VinMart, Big C, CoopMart, Lotte Mart…nên tên chung gọi là kệ siêu thị.

Bên cạnh đó, các cửa hàng tạp hóa nhỏ, cửa hàng bán thực phẩm, nhà sách, các cửa hàng tiện lợi 24/7 như Family mart, B’smart, Circle K, Ministop,… cũng sử dụng mẫu kệ siêu thị này. Nhưng phổ biến nhất là kệ siêu thị lưng lưới, vì vừa kết hợp trưng bày trên kệ, vừa có thể trưng bày dạng treo với một số sản phẩm đặc thù.

Một số ngành nghề khác cũng ứng dụng mẫu kệ siêu thị cho tùy từng mục đích khác nhau.

5. Một số lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị

lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị
Lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị

Trước khi  chọn được giá kệ siêu thị tốt, không bị ‘chém giá đắt’, chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về kỹ thuật cũng như giá thành của các loại kệ:

Độ dày của vật liệu: Kệ siêu thị sẽ được làm bằng sắt hoặc tôn, độ dày của vật liệu sẽ ảnh hưởng đến độ chắc khỏe và chịu tải sản phẩm. Thông số chuẩn thường dao động từ 0.6mm – 0.8mm.

Số tăng cứng: Các kệ siêu thị chính hãng đều được gia cố 2 hoặc 3 tăng cứng ở mỗi mâm bày hàng. Số tăng cứng càng nhiều thì khả năng chịu tải của mâm kệ càng tốt.

Riềm cài giá: Riềm cài giá cho kệ trưng bày tốt nhất hiện nay là Mica (thanh nhựa chuyên dụng) thay vì riềm dây được sử dụng ở một số loại kệ gia công thủ công trên thị trường.

Số tầng: lắp đặt số tầng phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày hàng hóa. Kệ siêu thị phổ biến thường được dùng có từ 3 – 6 tầng.Để lựa chọn số tầng kệ, cần cân nhắc các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, cần phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Kệ cao, nhiều tầng để được nhiều đồ hơn.
  • Thứ hai, đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ 30 cm trở lên giữa các tầng.
  • Thứ ba, với kệ nhiều tầng cao 1m8 (5 – 6 tầng) nên sử dụng chân trụ và tay bass dày để đảm bảo tải trọng an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm giúp khách hàng có thể chọn được mẫu kệ siêu thị đẹp – giá rẻ – chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trưng bày của mình. Dựa vào một số thông tin trên mà Phúc Thành cung cấp, hi vọng có thể giúp quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn kệ siêu thị, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số

Call Now ButtonMs. Đan - Tư Vấn