Hotline

0909 411 255

E-Mail Us

info@phucthanhcorp.com

Kệ Quảng Cáo M3

Kệ Quảng Cáo M3

Kệ quảng cáo M3 được sản xuất bởi Phúc Thành giúp các công ty, doanh nghiệp ngoài việc dùng để để hàng hóa, còn sử dụng quảng bá sản phẩm với mục đích mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Kệ quảng cáo M3 được sử dụng nhiều cho việc trưng bày sản phẩm ở cửa hàng, siêu thị, hội chợ..và thường được ưu tiên đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Yêu cầu báo giá

Product Description

Tại sao khách hàng nên chọn Kệ quảng cáo M3 do Phúc Thành sản xuất?

Kệ quảng cáo M3 là mẫu kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm như nước giải khát, dụng cụ học tập, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty,… Đây là mẫu kệ được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Hiện nay, trên đường phố, cửa hàng, siêu thị, hội chợ bắt gặp rất nhiều các mẫu kệ quảng cáo, bày sản phẩm và thường được ưu tiên bày ở vị trí quan trọng nhất, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất kệ quảng cáo, Phúc Thành Corp sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kệ quảng cáo với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường.

Tại sao giá kệ quảng cáo M3 của Phúc Thành rẻ hơn?

Bên cạnh việc đàm phán tốt với những nhà cung cấp nguyên liệu tốt với giá cả phải chăng, Phúc Thành còn sở hữu dây chuyền gia công & sản xuất kệ hiện đại, năng suất cao. Do vậy, chúng tôi có khả năng sản xuất số lượng lớn kệ trong thời gian ngắn mà ít tốn chi phí nhân công nhất!

Chính sách bảo hành kệ của Phúc Thành như thế nào?

Bên cạnh việc cam kết chất lượng sản phẩm kệ của Phúc Thành ở mức tốt nhất, chung tôi còn có chính sách bảo hành 3 năm cho kệ do Phúc Thành sản xuất. Trong trường hợp kệ bị hỏng, bị lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi đểm kiểm tra, sửa chữa, thay thế hoặc đổi lại kệ mới cho khách hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kệ Quảng Cáo M3”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909 411 255