Lắp đặt chuyên nghiệp các loại kệ siêu thị Sài Gòn giá rẻ uy tín

Cách tạo thiện cảm và thu hút người mua hàng bằng việc trưng bày hàng hóa trên kệ như thế nào cho khoa học bắt mắt. Dù bạn kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn, khi cần trưng bày hàng hóa đều cần sử dụng đến thiết bị kệ siêu thị là cần thiết.

Tuy nhiên, lắp đặt mẫu kệ trưng bày này sao cho phù hợp không phải dễ, sao cho vẫn mang lại hiệu quả mà vẫn tối ưu chi phí. Nội dung sau đây, tôi sẽ giới thiệu đến độc giả các thông tin cơ bản về kệ siêu thị và địa điểm lắp đặt chuyên nghiệp các loại kệ siêu thị Sài Gòn giá rẻ uy tín mà bạn có thể tìm đến.

Các loại kệ siêu thị Sài Gòn phổ biến
Các loại kệ siêu thị Sài Gòn phổ biến

1. Thành phần chính của kệ siêu thị Sài Gòn

Có rất nhiều loại kệ trưng bày hàng hóa được bán trên thị trường hiện nay. Nhưng nhìn chung, các bộ phận chính cấu tạo nên mẫu kệ siêu thị đều giống nhau bao gồm:

 • Thanh trụ: bộ phận chống đỡ lực chính, được đục lỗ 
 • Ốp lưng: bảo vệ hàng hóa tránh rơi rớt, là lưng lưới, lưng tôn liền hoặc lưng đục lỗ.
 • Mâm tầng: bộ phận nâng đỡ và trưng bày hàng hóa, chia thành nhiều tầng.
 • Cánh tay đỡ (tay bass) : bộ phận kết nối mâm và khung trụ.
 • Nẹp: được gắn vào rìa ngoài của mâm tầng, nơi để phân loại hàng hóa và giá bán
 • Rào: đặt trên mâm tầng, chắn hàng hóa không bị rơi khỏi kệ
 • Bánh xe (chân trụ): gắn vào dưới mâm cuối cùng, hỗ trợ vị di chuyển giữa các kệ
 • Linh kiện khác: bulong, ốc vít,…
Thành phần chính của kệ siêu thị Sài Gòn
Thành phần chính của kệ siêu thị Sài Gòn

Chất liệu kệ siêu thị trưng bày: rất đa dạng nguyên vật liệu như gỗ, kính, kim loại, nhựa,…Nhưng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay là kệ sắt siêu thị đa năng Sài Gòn, mẫu kệ có tính ứng dụng cao giá thành rẻ, thời gian sử dụng dài.

2. Đặc điểm của các loại kệ siêu thị Sài Gòn

2.1. Kệ đơn và kệ đôi

Sự khác nhau giữa 2 dòng kệ siêu thị loại đơn và loại đôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, đưa ra mẫu kệ phù hợp với cách trưng bày hàng hóa cho cửa hàng

Kệ đơn siêu thịKệ đôi siêu thị
Vị trí đặt– Áp tườngGiữa lối đi, giữa cửa hàng
Ưu điểm– Gọn, trưng bày hàng hóa 1 mặt- Tận dụng tối đa diện tích- Khả năng biến đổi tốt hơn với kệ đôi khi ráp 2 mặt lại với nhau– Tăng sức chứa với khả năng trưng bày hàng ở cả 2 mặt.- Tạo các khoảng trống lối đi
Nhược điểm– Chỉ sử dụng áp tường, hình thức trưng bày giảm.- Giá thành cao nếu dùng để ghép kệ đôi– To và cồng kềnh, khó di dời hơn- Không đặt sát tường, không tận dụng được diện tích cửa hàng.- Không phù hợp cho cửa hàng nhỏ và hẹp

2.2. Kệ lưng lưới và kệ lưng tôn

Ngoài hình thức loại kệ sắt siêu thị, sự khác biệt về kiểu dáng kệ cũng rất quan trọng phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây giữa 2 nhóm kệ trưng bày siêu thị 

Kệ siêu thị lưng lướiKệ siêu thị lưng tôn
Kiểu– Mặt lưng ô lưới– Lưng tôn liền hoặc đục lỗ
Ưu điểm– Giá rẻ, phổ biến hơn- Tạo sự thông thoáng cho hàng hóa, vẫn đảm bảo độ an toàn- Đa dạng về hình thức trình bày hàng hóa bắt mắt hơn– Vững trãi, chắc chắn, chịu tải nặng tốt hơn- Che lấp khuyết điểm tường- Đa dạng kiểu tầng và kiểu sắp xếp hàng hóa- Tuổi thọ sử dụng cao hơn các loại kệ khác.
Nhược điểm– Mức chịu tải kém hơn, không phù hợp loại sản phẩm nặng– Giá thành cao- Hạn chế hàng hóa dạng treo.- Nặng và khó di dời

3.Vì sao nên lắp kệ siêu thị đa năng TPHCM

Trong kinh doanh bán lẻ, hình thức trưng bày hàng hóa đẹp và bắt mắt sẽ là điểm then chốt giúp bạn bán được hàng. Chính vì thế khi sử dụng kệ siêu thị Sài Gòn đơn hay đôi đều mang đến hữu ích vì:

 • Đa dạng chủng loại và kích thước phù hợp nhiều loại hình trưng bày.
 • Bày hàng trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng
 • Giá bán phù hợp cho mức chi phí đầu tư.
 • Dễ dàng tháo lắp và di dời, tận dụng tối đa sức chứa mặt bằng.
 • Sử dụng tầng dưới trưng bày sản phẩm, tầng cao để lưu trữ trực tiếp hàng hóa đó.
 • Một vài mẫu kệ siêu thị có thể che các khuyết điểm trên mặt tường.
Kệ siêu thị trưng bày mỹ phẩm
Kệ siêu thị trưng bày mỹ phẩm

4. Lắp đặt kệ siêu thị tại Sài Gòn ở đâu uy tín? Giá rẻ? Chất lượng

Để tìm kiếm cho mình một đơn vị lắp đặt quầy kệ siêu thị uy tín tại Sài Gòn không phải điều dễ dàng, nhất là với cho người mới bắt đầu kinh doanh. Một trong những địa điểm uy tín mà bạn có thể chọn lựa không thể nào bỏ qua Công ty Phúc Thành chuyên cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ chất lượng.

Những điều mà chúng tôi muốn mang đến bạn là các loại mẫu kệ siêu thị đẹp và chất lượng, độ bền sản phẩm lên đến ít nhất 5 năm sử dụng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, lắp đặt nhanh chóng trong ngày.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn tại HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn