Top 10+ Mẫu kệ siêu thị áp tường HOT nhất 2024

Được đánh giá là loại thiết bị có tầm ảnh hưởng trực tiếp với các hoạt động trưng bày hàng hóa trong kinh doanh bán lẻ, kệ trưng bày siêu thị với nhiều kiểu dáng chủng loại ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm loại kệ phù hợp, xem nhanh ngay các mẫu kệ siêu thị áp tường đẹp, giá rẻ  HOT NHẤT 2024 có thể bạn chưa biết.

1. Công dụng của loại kệ siêu thị áp tường

Kệ áp tường phổ biến nhất hiện nay là loại kệ sắt siêu thị được thiết kế với một phần mặt lưng áp vào tường, 1 mặt được gắn thêm các tầng để hàng hóa.

Kệ siêu thị áp tường
Kệ siêu thị áp tường

1.1. Đặc điểm

 • Vật liệu tạo nên loại kệ này bằng sắt được phun tĩnh điện theo màu yêu cầu, độ bền cao, tuổi thọ có thể dùng trong nhiều năm.
 • Nhiều kích cỡ và kiểu dáng để lựa chọn giúp tận dụng khoảng không gian sát tường một cách hiệu quả.
 • Tùy theo cách bố trí mặt bằng cửa hàng, kích thước kệ siêu thị áp tường có thể thay đổi đa dạng cho cả không gian rộng hoặc hẹp
 • Cách lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng tháo lắp hay di dời khá thuận tiện.
 • Mặt bằng chung giá kệ sắt áp tường có giá khá rẻ, phù hợp với cả chủ kinh doanh vừa và nhỏ.
 • Đối với các loại kệ áp tường cao trên 1m8, các tầng dưới sẽ dùng để trưng bày hàng hóa, tầng cao trên cùng để lưu trữ tương đương kho hàng. Cách làm này sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho các cửa hàng không có kho hoặc kho nhỏ.

1.2. Công dụng

Một số công dụng hữu ích từ quầy kệ áp tường trưng bày mà chủ đầu tư chuẩn bị sử dụng loại kệ này nên biết:

 • Dùng để trưng bày hàng hóa đẹp mắt thu hút khách tham quan.
 • Dùng để sắp xếp các sản phẩm theo một cách khoa học và dễ tìm kiếm.
 • Dùng để gia tăng diện tích chứa hàng, tận dụng mọi ngóc ngách không gian.
 • Dùng để lưu trữ hàng hóa thuận tiện, bổ sung nhanh hàng đang thiếu trên kệ
 • Dùng để tạo điểm nhấn cho phong cách cửa hàng với màu kệ theo yêu cầu.

2. Top mẫu kệ siêu thị áp tường HOT nhất 2024

Mẫu kệ tôn đục lỗ kiểu mới cho siêu thị
Mẫu kệ tôn đục lỗ kiểu mới cho siêu thị

Kệ áp tường lưng tôn đục lỗ siêu thị được sử dụng để trưng bày hàng hóa khá tiện lợi, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mặt lưng được đục lỗ với các họa tiết đơn giản nhưng đẹp vừa tạo sự thoáng khí cho hàng hóa, vừa mang đến nét độc đáo cho việc trưng bày.

Kệ lưới 4 tầng
Kệ lưới 4 tầng

Đây là mẫu kệ siêu thị áp tường giá rẻ và thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với quy mô trưng bày nhỏ, diện tích hẹp. Loại kệ lưng lưới 4 tầng lùn có kích thước không quá lớn, nhưng gọn vừa đủ trưng bày lượng hàng không quá nhiều. Tuy nhiên, điểm yếu là không che được khuyết điểm trên tường.

Kệ đơn áp tường đen
Kệ đơn áp tường đen

Kệ đơn áp tường dài màu đen  mới nhất 2024 được nhiều đơn vị ưa chuộng. Khác với mẫu kệ thường thấy, loại kệ đơn có độ rộng ngắn và được cố định sát tường, phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi, mỹ phẩm, siêu thị mini,.. sử dụng nhiều gần đây.

Kệ tôn liền áp tường siêu thị

Kệ đơn áp tường tôn liền được bầu chọn mẫu kệ đáng mua nhất nhiều năm qua. Với các tầng kệ chắc chắn chịu lực tốt, mức chịu tải tốt hơn nhiều với các kệ hở và có tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm lớn là che được các khuyết điểm của mặt tường.

Kệ áp tường siêu thị giỏ mỳ
Kệ áp tường siêu thị giỏ mỳ

Kệ tôn liền áp tường có giỏ thích hợp sử dụng cho các quầy hàng siêu thị trưng bày các sản phẩm như bánh snack, gấu bông, gối, chăn,…Mặt lưng tôn liền, các tầng kệ thay bằng các giỏ sắt sáng tạo trong cách trưng bày sản phẩm bắt mắt hơn.

Và không thể nào bỏ qua, kệ đơn áp tường dài lưng lưới cực kỳ thông dụng cho mọi loại hình kinh doanh và trưng bày. Thiết kế mẫu kệ này có kích thước dài và lớn hơn nhiều so với loại kệ đơn trên, mặt áp sát tường tận dụng mọi không gian cho việc trưng bày hàng hóa được tốt hơn.

3. Một vài yếu tố cần lưu ý trước khi mua kệ áp tường siêu thị

Khi đầu tư vào một sản phẩm, điều mong muốn của người mua hàng cần mang lại sự hiệu quả tốt nhất sử dụng lâu dài mà vẫn tối ưu chi phí. Chính vì thế, trước khi mua kệ siêu thị áp tường, bạn cần lưu ý một số yếu tố cốt lõi sau:    

 • Cần đo đạc chính xác diện tích đặt kệ, không gian kệ được bố trí như thế nào. Căn cứ vào đó để tính toán mẫu kệ và số lượng phù hợp để tối ưu mặt bằng sử dụng.
 • Cân đối mức chi phí đầu tư cho phép. Nếu bạn có nguồn vốn ít thì loại kệ mặt lưới sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, tiết kiệm nguồn kinh phí nhưng vẫn hiệu quả. Ngược lại, với mẫu kệ lưng liên hoặc loại đục lỗ sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn, cách trưng bày sẽ trông chuyên nghiệp hơn.
 • Kích thước kệ siêu thị sát tường có khá nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng, chiều cao từ 1.2 – 2.4 m. Nên sử dụng loại kệ có chiều cao phù hợp có thể tận dụng được cả khoảng không bên trên để chứa hàng và trưng bày hàng.
 • Tận dụng các loại kệ siêu thị thanh lý cũng là một ý tưởng không tồi cho những ai có nguồn vốn ít. Tuy nhiên, bạn nên cần có một số kiến thức cơ bản để tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng, tuổi thọ sử dụng thấp, không đảm bảo..
 • Một yếu tố cuối cùng khá quan trọng, là  hãy lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt uy tín được nhiều người biết đến, với các giải pháp bày hàng phù hợp với điều kiện hiện có của người mua, đạt hiệu quả tốt nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonMs. Đan - Tư Vấn