Hotline

0909 411 255

E-Mail Us

info@phucthanhcorp.com

Về Phuc Thanh Corp

img

Đôi nét về Phúc Thành

Được thành lập từ năm 2005, CÔNG TY TNHH PHÚC THÀNH chuyên sản xuất gia công các loại kệ chứa hàng, kệ hàng siêu thị, kệ quảng cáo...

PHÚC THÀNH - Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành kỹ nghệ kệ chứa hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Từ năm 2008, Phúc Thành chính thức vươn ra thị trường thế giới với những đơn hàng đầu tiên cho Tập đoàn ITAB group.

Và giờ đây, với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kệ không chỉ về số lượng, mà cả vể chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như khâu chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi liên tục nâng cấp và cả tiến hệ thống sản xuất, tay nghề cán bộ - nhân viên của Phúc Thành.

Bên cạnh việc sản xuất kệ, chúng tôi còn là nhà thầu, nhà phân phối chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, resort từ nội thất đến ngoại thất.. với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Kệ Quảng Cáo

Kệ quảng cáo là loại kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm như nước uống, mỹ phẩm, sữa, dụng cụ học tập, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty. Đây là mẫu kệ được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Kệ siêu thị

Là dòng sản phẩm kệ chuyên phục vụ cho những chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Ngoài yếu tố kỹ thuật, nó còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như tiện lợi

Kệ chứa hàng

Là dòng sản phẩm kệ chuyên phục vụ cho những nhà kho.. Do vậy ngoài tính thẩm mỹ, thì sản phẩm còn đáp ứng về mặt an toàn & cơ động trong việc lắp đặt và tháo dở.

Xe điện

Ngoài việc phân phối sản phẩn xe điện LVTONG, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chửa và thay thế phụ kiện dành cho xe điện.

Đội ngũ Phúc Thành

Simmons

Simmons

Material Exporter

John Mach

John Mach

Interior Painter

Steve Mach

Steve Mach

Designer

Michel Clark

Michel Clark

Wood Cutter

0909 411 255