Hotline

0909 411 255

E-Mail Us

info@phucthanhcorp.com

Tầm Nhìn của Phúc Thành

‘’Không ngừng đổi mới thì sẽ không sợ diệt vong”

Với phương châm không ngừng đổi mới. Phúc Thành luôn cố gắng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp đem lại đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất và hàng đầu với lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và gia công kệ siêu thị, kệ chứa hàng, kệ quảng cáo.. trong nghành cung ứng kệ thép. Đồng thời ngoài trang thiết bị hiện đại kết hợp giữa quy trình sản xuất với công nghệ mới khép kín, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Sản phẩm chất lượng

Công ty Phúc Thành chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo với giá thành cực kì hợp lí cùng với chế độ bảo hành bảo trì dịch vụ tốt nhất theo đúng theo cam kết và yêu cầu của khách hàng

Không ngừng cải tiến

Bên cạnh đó Phúc Thành xác định cho mình trở thành cánh tay nối dài của khách hàng khi còn là nhà phân phối chính thức của hãng xe điện LV Tong, dòng xe điện hiện đại và chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở vật chất du lịch. Và liên kết theo đó, chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị nội thất cho dịch vụ nhà hàng khách sạn. Luôn lưu trữ lượng hàng lớn, đa dạng với đầy đủ các chủng loại. Cùng với chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ dự án với thời gian nhanh nhất.

Tinh thần trách nhiệm

Thế mạnh làm nên Phúc Thành khác biệt đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận và tính trách nhiệm cao cùng với những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết trong mỗi dự án chúng tôi tham gia.

Không ngừng đổi mới

Công ty Phúc Thành chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sử ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện không ngừng đổi mới, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã giao trọn cho chúng tôi.

Sản xuất kệ

Sản xuất kệ

Phúc Thành chuyên gia công & sản xuất kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo...

Chi tiết

Phân phối xe điện

Phân phối các dòng điện LVTONG: xe điện sân golf, xe điện chở khách, xe điện chở hàng

Xem thêm

Dịch vụ bảo hành & sửa chữa

Bảo hành & sửa chữa xe điện với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

Tại sao chọn Phúc Thành ?

Quisque eleifend vel est vitae vestibulum.

Quisque eleifend vel est vitae vestibulum.

Pellentesque risus sapien, lacinia vehicula maximus mollis, rutrum quis ligula. Maecenas semper magna vel sagittis blandit.

Tin tức mới

Khách hàng nói về Phúc Thành

" Pellentesque tempor tempor rutrum. Nunc sed ligula maximus, interdum purus sed, tempor justo. Pellentesque risus sapien, lacinia vehicula maximus mollis, rutrum quis ligula. Maecenas semper magna vel sagittis blandit. "

-- David Warner

" Nunc sed ligula maximus, interdum purus sed, tempor justo. Pellentesque risus sapien, lacinia vehicula maximus mollis, rutrum quis ligula. Maecenas semper magna vel sagittis blandit. Pellentesque tempor tempor rutrum. "

-- Kaiz Z

" Maecenas semper magna vel sagittis blandit. Pellentesque tempor tempor rutrum. Nunc sed ligula maximus, interdum purus sed, tempor justo. Pellentesque risus sapien, lacinia vehicula maximus mollis, rutrum quis ligula. "

-- Michel Bevan

" Maecenas semper magna vel sagittis blandit. Pellentesque tempor tempor rutrum. Nunc sed ligula maximus, interdum purus sed, tempor justo. Pellentesque risus sapien, lacinia vehicula maximus mollis, rutrum quis ligula. "

-- Lisa Smith
0909 411 255