Về chúng tôi

Đôi nét về Phúc Thành

Được thành lập từ năm 2005, CÔNG TY TNHH PHÚC THÀNH là nhà sản xuất các loại kệ trưng bày, kệ quảng cáo, kệ siêu thị giá tốt tại TPHCM.
Bên cạnh đó Phúc Thành còn là đơn vị phân phối xe điện LVTONG chất lượng tại Việt Nam
 
PHÚC THÀNH – Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành kỹ nghệ kệ chứa hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Từ năm 2008, Phúc Thành chính thức vươn ra thị trường thế giới với những đơn hàng đầu tiên cho Tập đoàn ITAB group.
 
Và giờ đây, với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kệ không chỉ về số lượng, mà cả vể chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như khâu chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi liên tục nâng cấp và cả tiến hệ thống sản xuất, tay nghề cán bộ – nhân viên của Phúc Thành.
 
Bên cạnh việc sản xuất kệ, chúng tôi còn là nhà phân phối xe điện Phúc Thành tại Việt Nam, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất

TẦM NHÌN

Không ngừng đổi mới thì sẽ không sợ diệt vong

Với phương châm không ngừng đổi mới. Phúc Thành luôn cố gắng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp đem lại đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất và hàng đầu với lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và gia công kệ siêu thị, kệ chứa hàng, kệ quảng cáo.. trong nghành cung ứng kệ thép. Đồng thời ngoài trang thiết bị hiện đại kết hợp giữa quy trình sản xuất với công nghệ mới khép kín, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề.