5+ Mẫu xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia chất lượng tốt nhất

Sau đại dịch COVID-19, lĩnh vực du lịch đang hồi sinh và phát triển ngày càng mạnh mẽ, đòi hỏi các ngành du lịch phải cải tiến chất lượng dịch vụ, để gia tăng lợi thế cạnh tranh và thu hút du khách. Khu công viên quốc gia là nơi có diện tích rộng lớn, vì vậy, việc đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách luôn là mục tiêu hàng đầu.

Sau đây là một số mẫu xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia bền bỉ, được ưa chuộng nhất thị trường, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia

1.1. Xe điện chở khách LVTONG LT-S8+3

Sử dụng xe điện LVTONG LT-S8+3 giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, bảo vệ môi trường và nâng cao trải nghiệm du lịch cho du khách.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia LT-S8+3
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia LT-S8+3

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mắt, tinh gọn, xe điện còn trang bị các hàng ghế ngồi bọc da êm ái, giúp du khách luôn cảm thấy thoải mái khi xe di chuyển. Xe vận hành bằng năng lượng cung cấp từ pin, nên hoạt động trơn tri, không tạo tiếng ồn khó chịu, rất thích hợp sử dụng tại những khu công viên quốc gia, khu du lịch, khu vui chơi,…

1.2. Xe điện chở khách LVTONG 6Seater

Vận tốc di chuyển tối đa của xe là 30 km.h, đây là tốc độ ổn định, rất thích hợp với những khu công viên quốc gia tập trung nhiều du khách. Tốc độ vận hành này vừa giúp du khách thoải mái tận hưởng phong cảnh, vừa đảm bảo an toàn. Xe có khả năng leo dốc là 20% nên dễ dàng di chuyển qua nhiều dạng địa hình/

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia 6Seater
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia 6Seater

Thiết kế xe điện sang trọng, nhỏ gọn, đáp ứng tốt khả năng di chuyển trong những khu vực nhỏ hẹp. Hệ thống điều khiển xe điện chất lượng cao sẽ giúp quá trình vận hành xe diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

2. Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia YAMAHA

2.1. Xe điện YAMAHA 2 băng ghế có gắng rèm che

Xe điện mang thiết kế dạng mở thoáng mát, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho du khách. Xe còn trang bị thêm rèm che bảo vệ người ngồi tránh những tác động có hại từ môi trường bên ngoài.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia Yamaha có gắn rèm che
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia Yamaha có gắn rèm che

Không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mẫu xe điện này còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và giúp cải thiện chất lượng môi trường sống tốt hơn.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện YAMAHA 2 băng ghế có gắng rèm che

2.2. Xe điện YAMAHA YMHGD08

Xe điện YAMAHA YMHGD08 chính là lựa chọn tuyệt vời sử dụng trong các khu công viên quốc gia, khu du lịch, khu bảo tồn thiên nhiên,… Ngoài những ưu điểm về thiết kế, nội thất hiện đại, động cơ vận hành êm ái, mẫu xe điện này còn có giá thành vô cùng hấp dẫn dành cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia YMHGD08
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia YMHGD08

=>>> Xem chi tiết: Xe golf điện YAMAHA 8 chỗ YMHGD08

3. Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia SANYO

3.1. Xe điện SANYO SYGD06

Là mẫu xe điện hiện đại, được Sanyo nghiên cứu chế tạo và lắp đặt kỹ lưỡng, theo những tiêu chuẩn cao nên xe điện SANYO SYGD06 có chất lượng vượt trội.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia SYGD06
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia SYGD06

Xe điện có thể sử dụng được đến 20.000 giờ nếu được sử dụng, bảo dưỡng và bảo quản đúng cách. Bình điện Trojan cao cấp có thể cung cấp nguồn điện năng ổn định để xe hoạt động liên tục đến 8 giờ. Khi xe hết điện, bạn cũng có thể dễ dàng sạc đầy bằng bộ sạc thông minh.

=>>> Xem chi tiết: Xe golf điện Sanyo 6 chỗ SYGD06

3.2. Xe điện SANYO SYGD11

Với sức chứa tối đa 11 người, xe điện SYGD11 sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng tách đoàn khi du khách di chuyển, để hành khách không phải chờ đợi lâu. Nhờ đó, trải nghiệm tham quan của du khách cũng được cải thiện tốt hơn.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia SYGD11
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia SYGD11

Động cơ xe điện chất lượng vượt trội, hoạt động êm ái, cùng khả năng leo dốc 15% giúp xe điện dễ dàng di chuyển qua nhiều dạng địa hình.

=>>> Xem chi tiết: Xe golf điện Sanyo 11 chỗ SYGD11

4. Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia ZYECAR

4.2. Xe điện ZYECAR L6A

Đây là mẫu xe điện sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển qua nhiều khu vực nhỏ hẹp, rất thích hợp sử dụng trong các khu công viên quốc gia. Tuy có kết cấu tinh gọn, nhưng xe vẫn có sức chứa ấn tượng, tối đa 8 hành khách, đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của du khách.

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia L6A
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia L6A

Điểm đặc biệt của mẫu xe điện này là ở hàng ghế cuối quay ngược ra sau, mang đến sự mới lạ, và tạo góc nhìn đa dạng hơn cho du khách.

4.3. Xe điện ZYECAR Z4

Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia Z4
Xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia Z4

Mẫu xe điện này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng hoạt động linh hoạt, êm ái
  • Vận hành an toàn
  • Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt
  • Trần xe cao giúp du khách lên xuống dễ dàng
  • Kết cấu mở giúp du khách tận hưởng không gian xung quanh chân thực hơn

Trên đây là những mẫu xe điện chở khách trong khu công viên quốc gia đẹp mắt, chất lượng mà quý khách hàng nên cân nhắc chọn lựa nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn