2. Paste this code immediately after the opening tag:

Bảng báo giá giá xe điện sân golf cũ mới nhất 2024

Xe điện sân golf cũ giá bao nhiêu? Là câu hỏi được rất nhiều người khi có nhu cầu mua và sử dụng xe điện cũ. Ngoài loại mới, dòng xe golf cũ giá rẻ hiện cũng được rất nhiều người săn đón để mua về sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình chọn mua. Bài viết sau sẽ gợi ý giúp bạn nơi bán và giá tham khảo xe điện sân golf cũ giá rẻ uy tín.

1. Nguồn gốc của xe điện sân golf cũ 

Trước khi mua, bạn nên có sử chuẩn bị những kiến thức cơ bản về xe điện và tìm hiểu kỹ các dòng xe điện sân golf cũ.

Tại thị trường Việt Nam, loại ô tô điện sân golf cũ có nguồn gốc rất đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như: xe điện golf đã được các doanh nghiệp nước bạn sử dụng và đã thanh lý, các đơn vị trong nước nhập khẩu và kiểm định trước khi đưa ra bán; hoặc xe golf điện cũ từ các doanh nghiệp trong nước đã sử dụng qua nhưng không còn thích hợp.

Thông thường, mẫu xe điện sân golf cũ đã lỗi ‘mốt’ hoặc bỏ mẫu không có linh kiện thay thế, nên các mẫu xe này được các đại lý phân phối nhập về và tìm các linh kiện tương đồng thay thế và sửa chữa.

Báo giá xe điện sân golf cũ
Báo giá xe điện sân golf cũ

2. Có nên mua xe điện sân golf cũ

Có một sự thật, để tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư, một vài doanh nghiệp nhỏ thường tìm đến các loại xe điện sân golf cũ giá rẻ. Sẽ rất tốt nếu như bạn tìm được nơi cung cấp uy tín và chiếc xe điện còn hoạt động tốt.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương án sử dụng xe ô tô điện sân golf cũ giá rẻ sẽ tìm ẩn rất nhiều nguy cơ không an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nếu mua ‘lầm’ một chiếc xe kém chất lượng, phải tốn thêm các khoản sửa chữa, tân trang, bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến kém hiệu quả cho doanh nghiệp.

Mẫu xe điện sân golf cũ đẹp
Mẫu xe điện sân golf cũ đẹp

Một điều đáng lưu ý nửa, thời gian bảo hành của xe điện gôn cũ rất ngắn. Và thường hay gặp những vấn đề trục trặc không đáng có nếu mua phải đơn vị cung cấp không uy tín.

Thế nên dù mua xe điện sân golf mới hay cũ, người mua hàng vẫn nên cân nhắc lựa chọn các nhà cung cấp và phân phối xe chính hãng, có độ đảm bảo cao, để việc bỏ ra chi phí đầu tư phương tiện của bạn hoàn toàn xứng đáng.

3. Những điều cần biết trước khi mua xe điện golf cũ

Một vài tuýp nho nhỏ bạn nên cần tìm hiểu và quan sát khi lựa chọn mua xe ô tô điện đã qua sử dụng:

3.1.Tình trạng

Không nên lựa chọn mức giá xe điện golf cũ quá rẻ vì ‘giá tiền đi kèm chất lượng’. Sẽ không có nhà cung cấp nào mất công nhập về, sửa chữa và tân trang lại bán ra với mức giá quá thấp.

Diện mạo xe điện golf cũ cần phải quan sát kỹ từng chi tiết bên trong lẫn bên ngoài, màu sơn xe không nên quá cũ hoặc phải sơn lại. Hệ thống vận hành còn tốt và không bị tắt máy. Tốt nhất bạn nên lái thử cả xe điện mới và cũ để có sự so sánh.

Xe điện sân golf cũ chất lượng tốt
Xe điện sân golf cũ chất lượng tốt

3.2. Bảo hành

Thời gian bảo hành của loại ô tô điện sân golf qua sử dụng thường rất ngắn và các chế độ bảo hành thường kém hơn loại mới. Tốt hơn hết, nên tìm hiểu và hỏi kỹ đơn vị cung cấp xe về chế độ trước và sau thời gian bảo hành để có hướng xử lý bảo dưỡng sửa chữa tốt trước khi mua.

3.3. Thời gian bảo dưỡng

Có 2 bộ phận của xe điện gôn cũ cần lưu ý trước khi mua là motor và acquy. Các dòng xe điện cũ được hoạt động trên hệ thống điện áp 36V, các dòng thông thường hiện nay điện áp là 48V và loại cao hơn với điện áp 72V cho mức hiệu năng tốt hơn.

Nên tránh xa các dòng xe điện golf 4 bánh cũ chạy điện áp 36V.

Với pin sạc hay ắc quy, cần biết chính xác tuổi thọ pin và thời gian bảo hành pin ít nhất 12 tháng. Cần thay thế ngay nếu pin sạc có tình trạng hoạt động không ổn định.

4. Bảng báo giá giá xe điện sân golf cũ mới nhất

Vì tùy thuộc vào độ mới cũ của xe, chất lượng hệ thống vận hành còn hoạt động tốt hay không, thương hiệu xe là gì. Mức giá bán xe điện sân golf cũ thường không cố định tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

Tuy nhiên mức giá bạn có thể tham khảo trong khoảng từ 40 triệu – dưới 100 triệu/chiếc và thời gian bảo hành do nhà cung cấp quy định.

Loại xeGiá tiền
Xe điện sân golf 2 chỗ ngồi Liên hệ: 0909 411 255
Xe điện sân golf 4 chỗ ngồiLiên hệ: 0909 411 255
Xe điện sân golf 6 chỗ ngồiLiên hệ: 0909 411 255
Xe điện sân golf 8 chỗ ngồiLiên hệ: 0909 411 255
Bảng báo giá giá xe điện sân golf cũ mới nhất 2022

5. Địa điểm uy tín bán xe điện sân golf cũ giá rẻ – chất lượng tốt

Công ty Phúc Thành là đơn vị uy tín có tiếng trên thị trường, cung cấp dòng xe điện sân golf đã qua sử dụng, đặc biệt giá xe điện sân golf cũ giá rẻ không thể tốt hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và chuyên nghiệp, các chính sách hỗ trợ về bảo dưỡng và sửa chữa chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Để biết rõ các chi tiết và báo giá giá xe điện sân golf cũ với mức tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác.

HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn