Báo giá Xe điện chở hàng bệnh viện chi tiết

Tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay, có thể thấy xe điện được ứng dụng rộng rãi trong quá trình vận chuyển vật dụng, hàng hóa. Với xe điện chở hàng bệnh viện, việc vận chuyển vật tư y tế và hàng hóa trong bệnh viện được diễn ra đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Việc khuân vác đồ bằng sức người hoặc các phương tiện vận chuyển truyền thống vừa làm tiêu tốn nhiều công sức, vừa ảnh hưởng mỹ quan của bệnh viện. Chính vì vậy, xe điện chở hàng bệnh viện ngày càng được ứng dụng phổ biến.

Để có thêm thông tin hữu ích cho quá trình lựa chọn xe điện, mời bạn đọc cùng tham khảo báo giáxe điện chở hàng bệnh viện được Phúc Thành tổng hợp ngay sau đây nhé!

Khái quát chung về xe điện chở hàng bệnh viện

Xe điện chở hàng bệnh viện là phương tiện vận chuyển ứng dụng những công nghệ hiện đại. Đây được xem là phương tiện di chuyển xanh, rất thân thiện với môi trường, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian bệnh viện.

Xe điện chở hàng bệnh viện
Xe điện chở hàng bệnh viện

Sử dụng xe điện để chuyên chở hàng hóa trong bệnh viện còn thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Xe điện chở hàng bệnh viện có ưu điểm gì?

Về đặc điểm thiết kế

Thiết kế bên ngoài của xe điện là điểm đầu tiên mà người dùng chú ý đến và cũng là điểm thu hút sự quan tâm của người dùng. Dòng xe này mang kiểu dáng hiện đại, toát lên nét tinh tế và ấn tượng. Kếu cấu xe điện nhỏ gọn, nên rất phù hợp sử dụng ở những khu vực nội bộ và không gian trong bệnh viện.

Xe điện chở hàng nhỏ gọn, sở hữu thiết kế đẹp mắt
Xe điện chở hàng nhỏ gọn, sở hữu thiết kế đẹp mắt

Tùy thuộc vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà bạn có thể chọn lựa mẫu xe điện chở hàng dạng kín hoặc dạng mở. Bên cạnh đó, xe còn trang bị kính chắn gió và mái che, bảo vệ người lái tránh khỏi những tác nhân từ bên ngoài như thời tiết, khói bụi,…

Nhiên liệu vận hành

Cũng như những mẫu xe điện khác, xe điện chở hàng bệnh viện cũng sử dụng nguồn năng lượng là điện năng lưu trừ từ bình ắc quy. Nhờ đó, chi phí nhiên liệu cho xe vận hành cũng được cắt giảm đáng kể.

Xe chở hàng bằng điện tiết kiệm nhiên liệu
Xe chở hàng bằng điện tiết kiệm nhiên liệu

Hơn nữa, điện năng được xem là năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường nhờ được đốt cháy hoàn toàn khi động cơ hoạt động. Sử dụng dòng xe điện này sẽ góp phần thúc đẩy công cuộc bảo vệ môi trường diễn ra hiệu quả hơn.

Hiệu suất hoạt động cao

Tải trọng xe khá đa dạng nên có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Xe điện chở hàng cũng có khả năng leo dốc là 18%, nên di chuyển tốt ở những địa hình phẳng hoặc đồi thấp.

Tốc độ di chuyển tối đa của xe là 30 km/h, đây là vận tốc di chuyển an toàn, rất thích hợp dùng cho những khu vực nội bộ và khu vực bệnh viện, nơi có nhiều bệnh nhân và người thân.

Phương triện vận chuyển hàng hóa với hiệu suất cao
Phương triện vận chuyển hàng hóa với hiệu suất cao

Quãng đường tối đa mà xe điện có thể di chuyển được sau mỗi lần bình điện được sạc đầy là 90 – 100km. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng xe điện để vận chuyển hàng hóa liên tục trong khoảng 8 giờ đồng hồ. Khi xe hết điện cũng có thể được sạc đầy nhanh chóng nhờ bộ sạc điện thông minh.

Trang bị tiện lợi

Xe điện chở hàng được trang bị thêm thùng hàng ở phía sau, là dạng thùng lửng hoặc thùng kín. Tùy thuộc vào hàng hóa cần chuyên chở mà bạn có thể chọn lựa loại thùng hàng thích hợp.

Xe điện có trang bị thùng chở hàng tiện lợi
Xe điện có trang bị thùng chở hàng tiện lợi

Ngoài ra, một số mẫu xe điện chở hàng bệnh viện còn trang bị thêm ghế ngồi, bạn có thể kết hợp giữa việc chở hàng và phục vụ nhu cầu đi lại của bệnh nhân hoặc người thân khi có nhu cầu.

Báo giá xe điện chở hàng bệnh viện

Báo giá xe điện chở hàng bệnh viện là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, vì dòng xe điện này có sự đa dạng về kiểu dáng, nên mức báo giá không phải là một con số cố định.

Báo giá xe điện chở hàng bệnh viện
Báo giá xe điện chở hàng bệnh viện

Báo giá xe điện chở hàng bệnh viện còn phụ thuộc vào những yếu tố như nhu cầu sử dụng của thị trường tại thời điểm mua xe, thương hiệu xe điện, kích thước xe, đơn vị cung cấp xe điện,…

Do vậy, để xác định báo giá xe điện chở hàng bệnh viện chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua bộ phận tư vấn của Phúc Thành nhé!

Nơi bán xe điện chở hàng bệnh viện giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng gia tăng nhanh chóng hiện nay, đã có không ít đơn vị cung cấp xe điện chở hàng bệnh viện ra đời. Trong đó, Xe điện Phúc Thành tự hào là một trong số những đơn vị phân phối độc quyền các dòng xe điện chất lượng từ thương hiệu LVTONG.

Nơi bán xe điện chở hàng bệnh viện giá rẻ
Nơi bán xe điện chở hàng bệnh viện giá rẻ

Không chỉ đảm bảo chất lượng, xe điện chở hàng bệnh viện được phân phối tại Phúc Thành còn có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, với mức giá bán hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng hiện nay.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn