Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu

Xe điện sân Golf với sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế mạnh mẽ, khả năng vận hành nhanh chóng, đã và đang trở thành lựa chọn ưa chuộng hàng đầu của nhiều sân golf hiện nay. Tuy nhiên, đặc thù sân golf là không gian ngoài trời, do vậy, vỏ xe điện thường bị phai màu, bong tróc sơn sau thời gian dài sử dụng. 

Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ sơn xe điện sân golf theo yêu cầu đã ra đời, giúp xe điện khoát lên những diện mạo mới ấn tượng và đẹp mắt.

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu
Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu là gì?

Trong thời gian gần đây, xe điện đang dần trở thành xu hướng vận chuyển được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, thay thế dần cho những phương tiện truyền thống vận hành bằng xăng dầu.

Sở dĩ xe điện sân golf nói riêng và các mẫu xe điện nói chung được nhiều người dùng ưa chuộng là bởi nó sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như: thiết kế thông thoáng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường,…

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu là gì?
Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nắng mưa, mặc dù hệ thống động cơ bên trong xe điện có thể không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng lớp sơn phủ bên ngoài sẽ dễ bị phai màu, bong tróc và xuống cấp.

Do vậy, dịch vụ sơn xe điện sân golf theo yêu cầu đã ra đời, với những màu sắc tùy chọn, cùng chất lượng sơn cao cấp, đã giúp người dùng tân trang lại chiếc “xế yêu” của mình, với diện mạo hoàn toàn mới.

Vì sao cần phải sơn xe điện sân Golf?

Một thực trạng chung thường thấy ở nhiều người dùng xe điện sân golf hiện nay đó là họ không quá bận tâm đến việc bảo dưỡng, sơn sửa xe điện, bởi vì lo ngại tốn nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt, đa số người dùng không thích công việc bị gián đoạn trong khi mang xe đi sơn sửa. 

Thực trạng này được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo là không nên, vì không kiểm tra thường xuyên, không kịp thời phát hiện ra những lỗi nhỏ của xe, trong thời gian dài, xe điện sân golf sẽ dễ bị hư hỏng nghiêm trọng, khó có thể sửa chữa hoàn toàn.

Sơn xe điện sân golf giúp gia tăng tính thẩm mỹ
Sơn xe điện sân golf giúp gia tăng tính thẩm mỹ

Việc thường xuyên tiếp xúc với thời tiết mưa gió sẽ dần làm cho lớp sơn xe điện bị xỉn màu, làm lộ ra phần kim loại bên trong, lâu dài sẽ làm lớp kim loại bị oxy hóa, giảm tuổi thọ sử dụng. Lớp sơn xe bị xỉn màu, xuống cấp còn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng không nhỏ đến những trải nghiệm của người dùng, từ đó làm mất đi lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Việc thay mới “màu áo” cho chiếc xe điện sân golf cũng góp phần nêu bật sự đẳng cấp, khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Các bước thực hiện dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu

Bước 1: Tháo rời các bộ phận của xe điện

Để quá trình sơn xe điện sân golf diễn ra trơn tru, ta cần phải tháo rời các bộ phận của xe. Lưu ý, cần đảm bảo nhớ rõ vị trí của từng bộ phận để lắp lại chính xác vị trí ban đầu sau khi sơn xong nhé!

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu sơn một phần vỏ và khung xe thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Dùng giấy nhám loại bỏ lớp sơn cũ và lớp gỉ sét

Nếu không làm sạch lớp sơn cũ, xe điện sau khi sơn lại sẽ không có được bề mặt nhẵn mịn và lớp sơn mới cũng khó bám màu và dễ bị bong tróc hơn.

Trong quá trình chà nhám, có thể kết hợp việc điều chỉnh những vị trí lồi lõm của xe bằng những dụng cụ chuyên dụng, để phục hồi ngoại hình hoàn hảo như ban đầu.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót

Thông thường, sơn lót thương là loại sơn có màu trắng sữa, để tạo độ che phủ cao và làm nổi bật lớp sơn chính. Lớp sơn lót không cần phải quá dày, nhưng cần bảo đảm độ che phủ hoàn toàn lớp kim loại của xe.

Sau khi sơn lót, cần đợi khoảng 24 giờ cho lớp sơn lót khô ráo hoàn toàn, rồi mới tiếp tục phủ lớp sơn màu cho xe. Nếu lớp sơn lót quá dày, có thể sử dụng giấy nhám mài cho mỏng lại.

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt
Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt

Bước 4: Phun lớp sơn chính

Sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn thì tiến hành phun trực tiếp lớp sơn chính với màu sắc đã chọn lên trên. Tùy thuộc vào tay nghề của thợ sơn mà lớp sơn chính sẽ có độ dày mỏng và sáng bóng khác nhau.

Bước 5: Dán keo chống trầy, phủ lớp nano hoặc phủ keo Acrylic lên bề mặt

Điều này nhằm bảo vệ chất lượng và tăng cường độ bám màu, sáng bóng của lớp sơn. Lớp phủ cũng sẽ tạo độ bóng bẩy, đẹp mắt cho “xế yêu” của bạn.

Bước 6: Lắp lại các bộ phận và kết thúc quá trình sơn xe điện sân golf

Để hoàn thiện quá trình sơn xe điện sân golf, sau khi lớp sơn đã khô hoàn toàn, ta sẽ lắp lại các bộ phận đã tháo rời ở bước một vào vị trí ban đầu, để xe tiếp tục hoạt động.

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ 

Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Phúc Thành Corp chuyên cung cấp đa dạng các mẫu xe điện sân golf chất lượng, cùng dịch vụ sơn xe điện sân Golf theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá rẻ. Quá trình sơn xe điện được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ, sẽ không làm tiêu tốn nhiều thời gian của quý khách hàng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn