Kệ để hàng

Hiển thị 1–40 của 57 kết quả

Kệ nhà kho

Giá kệ nhà kho K10

Kệ nhà kho

Kệ kho hàng K13

Kệ nhà kho

Kệ kho hàng K14

Kệ nhà kho

Kệ kho hàng K15

Kệ nhà kho

Kệ nhà kho 02

Kệ nhà kho

Kệ nhà kho K1

Kệ để hàng

Kệ quảng cáo M1

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M10

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M11

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M12

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M13

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M14

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M15

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M16

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M17

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M18

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M19

Kệ để hàng

Kệ quảng cáo M2

Kệ quảng cáo

Kệ Quảng Cáo M3

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M4

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M5

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M6

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M7

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M8

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M9

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M7

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M8

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi M9

Kệ để hàng

Kệ siêu thị M1

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M1

Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị M10

Những công dụng hữu ích của kệ để hàng thông minh

Sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp trong thời đại mới đã cho ra những phát kiến hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Trao đổi hàng hóa càng tân tiến đòi hỏi các thiết bị hỗ trợ để lưu trữ hàng hóa là hoàn toàn cần thiết.

Có thể nói, sự ra đời của kệ để hàng đã góp phần thúc đẩy sự vận hành trong doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả, mang đến giải pháp tối ưu nhất về trưng bày và lưu trữ hàng hóa. Vậy kệ để hàng đa năng này có những công dụng hữu ích gì mà lại được đánh giá cao như vậy?

1.Kệ để hàng là gì?

Kệ để hàng hay kệ chứa hàng là thiết bị dùng để nâng đỡ, lưu trữ và trưng bày hàng hóa với nhiều mục đích khác nhau cho mọi lĩnh vực ngành nghề. 

Kệ để hàng trưng bày tại một siêu thị
Kệ để hàng trưng bày tại một siêu thị

Kiểu dáng kệ để hàng thường có dạng trụ đứng, được phân thành nhiều tầng để phân hàng hóa theo chủng loại hoặc theo những mục đích trưng bày riêng, chủ yếu thường được làm bằng sắt với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Thiết bị này ngày càng được các doanh nghiệp, hộ gia đình ưa chuộng sử dụng để đặt hàng hóa sản phẩm, tạo sự gọn gàng, thông thoáng nơi lưu trữ, cũng như phương thức bảo quản hàng an toàn, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết

2. Vai trò công dụng của kệ để hàng

Sự ra đời của kệ để hàng công nghiệp đã góp một phần không nhỏ với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại bởi những công dụng đặc tính mà nó mang lại.

Có thể thấy, kệ để hàng đóng vai trò rất quan trọng với quá trình sản xuất của doanh nghiệp, người quản lý hoặc người sử dụng. Kệ hàng hóa trong thực tế được xem như một giải pháp giúp tối ưu quy trình vận hành, diện tích kho hàng và nơi chứa hoặc trưng bày sản phẩm có sự bố trí hợp lý nhất, chi phí lưu trữ tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ.

Giải pháp tối ưu lưu trữ với kệ để hàng đa năng
Giải pháp tối ưu lưu trữ với kệ để hàng đa năng

Ngoài ra, tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, kệ đựng hàng còn được dùng để trưng bày và quảng cáo sản phẩm. Chủ cửa hàng cũng sẽ dễ dàng quản lý hàng hóa của mình, cũng như khách hàng của họ cũng thoải mái mua sắm món hàng mà mình cần.

Tại các kho bãi, sử dụng các loại giá kệ để hàng sẽ thuận tiện cho việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa cần phân loại. Dù có nhiều loại kệ hàng khác nhau nhưng đều với một mục đích chung giúp tăng hiệu suất sản xuất và chứa hàng, việc quản lý cũng trở lên đơn giản hơn.

3.Tổng hợp các loại kệ để hàng

Mục đích sử dụng kệ chứa hàng của mỗi người sử dụng là khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng có rất nhiều kiểu dáng và hình thức kệ hàng để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, dựa vào đặc tính và tính chất của kệ để hàng sắt sẽ được chia làm 3 loại kệ chính sau

3.1.Kệ để hàng nhà kho

Có thể nói, kệ để hàng nhà kho là thiết bị được phát minh đầu tiên nhằm mục đích để đặt và lưu trữ hàng hóa, tối ưu không gian kho để chứa được nhiều hàng hóa hơn bằng cách phân nhiều tầng, và có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn khi cần đến.

Tùy vào diện tích kho lớn nhỏ khác nhau, sử dụng cho hàng hóa có trọng lượng nặng hay nhẹ, khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho từng mục đích và cũng tiết kiệm chi phí kho bãi cho doanh nghiệp. 

Kệ để hàng nhà kho màu đen
Kệ để hàng nhà kho màu đen

Với một số ngành nghề, sẽ sử dụng kệ đựng hàng nặng cho một số sản phẩm đặc thù. Thế nên, bước đầu tiên để lựa chọn mẫu kệ hàng cần đo đạc diện tích nhà kho chính xác, hoạch định khối lượng lưu trữ, hình thức lấy hàng, chủng loại hàng cần lưu trữ…

3.2 Kệ để hàng siêu thị

Loại giá kệ thứ hai được sử dụng phổ biến và dễ bắt gặp trong đời sống hơn là kệ để hàng siêu thị hay kệ để hàng tạp hóa. Loại kệ này thường rất dễ tháo/lắp, cấu tạo đơn giản và thường được đặt ở một vị trí cố định. 

Vật liệu của mẫu kệ siêu thị thường đa dạng làm từ gỗ, sắt, thép, nhựa cứng, kính, inox… theo yêu cầu của người sử dụng. Thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định được quy định riêng của mỗi đơn vị là khác nhau, nên kệ cũng thường được đặt làm riêng, sử dụng chỉ duy nhất mục đích là để trưng bày hàng hóa, phân chia tầng theo chuẩn riêng.

Mẫu kệ để hàng siêu thị trưng bày sản phẩm 
Mẫu kệ để hàng siêu thị trưng bày sản phẩm

Mẫu kệ đựng đồ siêu thị thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bằng sắt, chia nhiều tầng, mỗi tầng là tấm sắt thép chịu lực để trưng bày hàng hóa. Có thể là kệ để hàng đôi hoặc đơn và được cố định ở vị trí nhất định.

3.3 Kệ để hàng quảng cáo

Một công dụng nữa của kệ hàng được ứng dụng trong đời sống là mẫu kệ để hàng quảng cáo. Đây là mẫu kệ có nhiều kiểu dáng đa dạng nhất và được nhiều nhãn hàng sử dụng để quảng cáo sản phẩm riêng biệt của họ.

Thông thường, kệ để hàng quảng cáo sẽ cách biệt so với các kệ để hàng thông thường, sản phẩm được trưng bày sẽ đặt các mặt hàng của riêng 1 nhãn hàng, hình ảnh và logo của thương hiệu được lắp trực tiếp lên kệ quảng cáo, và đặt tách biệt tại những khu vực nổi bật và dễ nhận thấy nhất.

Kệ để hàng quảng cáo sản phẩm trà ông long Tea Plus
Kệ để hàng quảng cáo sản phẩm trà ông long Tea Plus

4.Ứng dụng kệ để hàng trong thực tiễn

Tính ứng dụng của kệ để hàng trong thực tế rất cao và những đánh giá tích cực bởi nhiều đơn vị đã sử dụng qua. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nơi đặt hàng hóa ít nhất là 30% diện tích khi dùng kệ hàng cho kho bãi của mình, sản phẩm trưng bày trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Nhiều trường hợp, kệ chứa hàng có thể tăng 100 – 200% diện tích chứa vốn có. 

  • Với các doanh nghiệp, lắp đặt hệ thống kệ để hàng đa năng mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như hoạt động sản xuất hiệu quả. Văn phòng sử dụng để lưu trữ hồ sơ, nguyên liệu
  • Siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, lắp đặt kệ để hàng thông minh để trưng bày hàng hóa, chứa hàng trong kho, phân loại hàng hóa,…
  • Các hộ gia đình cũng có thể sử dụng kệ để hàng V lỗ để đồ dùng gia đình, làm kệ trồng rau, kệ đặt cây cảnh,…
  • Trong lĩnh vực y tế, kệ để hàng dược phẩm cũng được sử dụng một cách có ích, dược phẩm sẽ được đặt theo chủng loại, phân chia theo ngăn kệ riêng biệt. Một số dạng kệ để dược phẩm còn được sử dụng trong kho lạnh

5. Báo giá kệ để hàng hóa rẻ đẹp, chất lượng

Hiện nay trên thị trường để tìm kiếm đơn vị lắp đặt kệ hàng thì rất đơn giản chỉ cần vài phút tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị lắp đặt kệ để hàng hóa rẻ đẹp, chất lượng không phải là một điều dễ dàng

Về giá cá

Nhu cầu của mỗi người sử dụng đều khác nhau nên các sản phẩm kệ để hàng cũng sẽ khác nhau về giá phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, tải trọng của kệ. Bạn có thể tham khảo mức giá sau với mỗi loại kệ theo công dụng

STT Loại kệ để hàng Báo giá
1 Kệ để hàng siêu thị ~ 500.000 – 2.800.000 vnđ/bộ
2 Kệ để hàng tạp hóa ~ 380.000 – 2.800.000 vnđ/bộ
3 Kệ để hàng trong kho ~ 900.000 – 4.000.000 vnđ/bộ
4 Kệ để hàng đa năng ~ 900.000 – 1.500.000 vnđ/bộ
5 Kệ để hàng nặng ~ 2.500.000 – 4.000.000 vnđ/bộ
6 Kệ để hàng công nghiệp ~ 2.500.000 – 4.000.000 vnđ/bộ

Về chất lượng

Phúc Thành là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt kệ để hàng chất lượng giá rẻ, mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp kệ hàng, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau, với đa dạng mẫu mã chủng loại kệ để lựa chọn.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đạt chuẩn chất lượng về độ bền cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về kệ để hàng và kích thước kệ trưng bày hàng hóa phù hợp, liên hệ bên dưới ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Ms. Đan - Tư Vấn