Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Đồng Nai giá rẻ chất lượng

Kệ siêu thị hay kệ trưng bày là một trong những vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Thiết bị này đã hỗ trợ rất lớn trong việc trưng bày và quản lý hàng hóa một cách khoa học. Bạn là chủ kinh doanh và đang tìm kiếm nơi lắp đặt kệ siêu thị tại Đồng Nai chất lượng giá rẻ? Đừng bỏ bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay cho bạn sau những thông tin dưới đây

Góc trưng bày kệ siêu thị tại Đồng Nai
Góc trưng bày kệ siêu thị tại Đồng Nai

1. Kệ siêu thị dùng để là gì? Chức năng của kệ siêu thị?

Được thể hiện rõ từ tên gọi, quầy kệ siêu thị được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực ngành hàng bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị lớn, siêu thị mini,… 

Chức năng chính của loại kệ này dùng để trưng bày sản phẩm theo một trật tự nhất định, giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn được thể hiện trên quầy kệ, giúp người bán sắp xếp được mặt hàng trưng bày một cách thu hút nhất.

Bên cạnh đó, một số loại kệ siêu thị cũ sẽ được trưng dụng thành kệ nhà kho dùng để lưu trữ hàng hóa khá tiện lợi. Một số loại kệ trưng bày siêu thị khác được tích hợp thêm các banner nhỏ để pr một thương hiệu nhất định.

Hiện nay, loại kệ này được bán với 2 loại chính phổ biến nhất là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị làm từ sắt phun sơn tĩnh điện. Tùy theo cách bố trí cửa hàng, mỗi dòng kệ sẽ phù hợp với những vị trí khác nhau.

Tận dụng đầu kệ siêu thị để quảng cáo thương hiệu
Tận dụng đầu kệ siêu thị để quảng cáo thương hiệu

2. Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị Đồng Nai tại nhà

Tại thị trường Đồng Nai, nhu cầu sử dụng kệ siêu thị mini khá lớn khi có nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ ‘mọc’ lên để kinh doanh và phục vụ người mua hàng. 

Khi mới mua, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt toàn diện cho cửa hàng, tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, bạn muốn thay đổi cách bày trí cũng như thay đổi kích thước, bạn vẫn có thể tự mình làm bằng 6 bước lắp kệ siêu thị cụ thể sau:

Bước 1: Cố định chân trụ và tăng chỉnh

Phần trụ cột quyết định mức độ cân bằng của kệ, chính vì thế chân trụ phải đứng vững trên sàn nhà, tăng chỉnh được cố định dưới chân giúp bám tốt. Cách lắp tăng chỉnh khá đơn giản, xoay theo chiều kim đồng hồ đến khi khớp chắc là hoàn thành.

Bước 2: Ráp bộ phận mặt lưng 

Mặt lưng kệ có thể là mặt lưới, mặt tôn liền hoặc tôn đục lỗ, có tác dụng tạo nên bộ khung hoàn chỉnh, bảo vệ kết hợp với việc trưng bày. Cách lắp mặt lưng chỉ cần cài vào phần chân trụ đã được thiết kế sẵn, có thể lắp 1 hoặc 2 mặt của lưng kệ

Bước 3: Lắp và hiệu chỉnh mâm đáy cân bằng

Ngoài việc lắp chân trụ cố định, bộ phận mâm đáy cũng góp phần giúp độ cân bằng của kệ siêu thị được ổn định hơn. Cách lắp mâm đáy dễ dàng thực hiện với thao tác đặt vào khớp rãnh đã được thiết kế sẵn, điều chỉnh sao cho khớp ở cả 2 bên.

Bước 4: Gắn tay bass và mâm tầng

Khi đã hoàn thiện bộ khung cơ bản, các bước còn lại như gắn tay bass và các mâm tần trên được tiến hành khá đơn giản. Chân trụ được thiết kế sẵn các rãnh, tay bass được đặt vào lỗ cài, sau đó tiến hành đặt các mâm tầng trên tay bass này.

Lưu ý, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các mâm theo ý thích nhưng nên cân đối để đạt tính thẩm mỹ cao. Cần đặt 2 tay bass đối diện nhau cân bằng để tránh việc khi đặt mâm lên bị nghiêng.

Bước 5: Cài nẹp mâm tầng để hoàn thiện

Các mâm tầng được lắp hoàn chỉnh trên kệ, ở đầu các dãy mâm được thiết kế sẵn các rãnh với tác dụng đặt các nẹp cài. Khi đặt nẹp, cần để phần thừa nẹp xuống dưới và phần mica hướng lê để có thể cài giá sản phẩm.

Bước 6: Dựng rào cho mâm 

Để hoàn thiện, bạn có thể đặt các rào chắn để chặn hàng hóa tránh rơi hoặc trượt khỏi kệ. Nếu hàng hóa được cố định và không dễ trơn trượt, có thể không nhất thiết sử dụng phụ kiện kèm theo này.

3. Các mẫu kệ siêu thị tại Đồng Nai phổ biến dùng cho hộ kinh doanh

Kệ trưng bày siêu thị mặt hàng mì gói

Loại kệ siêu thị đôi tại Đồng Nai được sử dụng bởi các chuỗi hệ thống siêu thị mini lớn nhỏ, đa năng với nhiều mâm tầng gia tăng sức chứa.

Kệ đôi lưng tôn

Loại kệ siêu thị đôi lưng tôn liền khá phổ biến tại các quầy siêu thị trưng bày hàng hóa thực phẩm như bánh kẹo, nước ngọt, phụ liệu gia,… giúp ngăn chặn các tác nhân ảnh hưởng đến sản phẩm.

Kệ siêu thị áp tường tôn

Tận dụng tối đa diện tích sát tường, sử dụng kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ áp tường rất phù hợp cho các địa thế mặt bằng nhỏ, diện tích hẹp để tối ưu mặt bằng sử dụng.

4. Địa chỉ uy tín lắp đặt kệ siêu thị chuyên nghiệp giá rẻ tại Đồng Nai

Công ty Phúc Thành tự hào là một trong những nhà phân phối và lắp đặt các loại kệ siêu thị chất lượng tại Đồng Nai, với những chính sách giá tốt nhất có khả năng cạnh tranh tốt trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và có tay nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cam kết báo giá kệ siêu thị ưu đãi nhất khiến bạn hài lòng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi ngay đến số HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn