[TOP 5] loại xe điện dùng chở gạch tốt nhất hiện nay 2024

Ô tô điện là phương tiện ngày càng được phổ biến trong và ngoài nước bởi những tính năng ưu việt và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường. Trên thị trường hiện nay, ngoài dòng xe để chở khách, xe điện chở hàng cũng rất thịnh hành. Dưới đây Phúc Thành sẽ giới thiệu top các loại xe điện dùng chở gạch đáng mua nhất của LVTONG, bài viết đánh giá dựa trên giá tiền, chất lượng và mức độ ưa chuộng của nó.

Xe điện dùng chở gạch
Xe điện dùng chở gạch

1. Xe điện chở gạch 2 chỗ LT-A2.H2 kiểu hiện đại

Xe điện chở gạch 2 chỗ LT-A2.H2 kiểu hiện đại
Xe điện chở gạch 2 chỗ LT-A2.H2 kiểu hiện đại

Kích cỡ không quá lớn chính là kiểu dáng của mẫu xe điện chở gạch này. Với 2 vị trí ngồi, thùng chở hàng được bố trí phía sau có thể nâng lên hạ xuống rất tiện lợi. Thành thùng xe không quá cao, mức tải trọng vừa phải 300kg, chở được lượng hàng hóa không quá nhiều và không chất cao nếu không cố định.

Cấu trúc xe điện chở gạch khá đơn giản, vận hành êm ái và rất dễ lái cho ai cũng có thể dùng được, không gây tiếng ồn và không khí thải ra môi trường.

Tuy mức tải trọng của dòng xe điện chở hàng cỡ nhỏ này khá thấp khoảng 300kg/chuyến, nhưng do sự gọn nhẹ và mỗi lần chở lượng hàng không nhiều, nên vẫn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị.

2. Xe điện sân golf chở gạch 4 chỗ LT-A627.2.H8 

Xe điện sân golf chở gạch 4 chỗ LT-A627.2.H8 

Khác với mẫu xe trên là thùng liền, mẫu xe điện chở gạch 4 bánh thùng hở, được tạo nên từ các thanh chắn tạo khuôn thùng.

Về đường nét kiểu dáng xe điện có nét mềm mại hơn, dáng trông cao và thể thao hơn. Xe điện dùng chở gạch không còn là phương tiện chỉ để chở hàng hóa, mà thông qua sản phẩm này, việc vận chuyển sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tải trọng chở gạch của dòng ô tô tải chở hàng chạy điện này không quá 580kg, phù hợp chở được lượng hàng tương đối như gạch, nhu yếu phẩm, vật tư trong nhà máy,…

3. Xe tải điện chở gạch thùng hở 2 chỗ LT-S2.B.HY6

Xe tải điện chở gạch thùng hở 2 chỗ LT-S2.B.HY6
Xe tải điện chở gạch thùng hở 2 chỗ LT-S2.B.HY6

Dòng xe điện chở gạch cao cấp hơn và chở được số lượng hàng hóa nhiều hơn là mẫu xe tải chở hàng chạy điện. 

Khác biệt hoàn toàn với 2 dòng xe trên, đây là dòng xe khá tương đồng với kiểu xe tải thông thường, tuy nhiên được chạy bằng động cơ điện không sinh ra khí thải và an toàn với mọi người vì tốc độ chỉ 25 – 30km/h

Mẫu xe tải điện chở hàng có sàn nâng để đặt hàng hóa lên, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dỡ hàng. Thùng hàng gắn liền với mặt sàn xe, không di chuyển mà được cố định 1 vị trí nhất định. Khả năng chịu tải của dòng loại xe này khoảng 1250kg cho 1 chuyến chở gạch.

4. Xe tải điện chở gạch sàn nâng 2 chỗ LT-S2.A.HY

Xe tải điện chở gạch sàn nâng 2 chỗ LT-S2.A.HY
Xe tải điện chở gạch sàn nâng 2 chỗ LT-S2.A.HY

Mẫu xe nằm trong top các loại xe tải điện đáng mua nhất. Có một chút khác biệt so với dòng xe tải điện bên trên, thùng hàng của loại xe tải chở gạch chạy điện 2 chỗ là thùng liền và hở, hàng hóa được chất hợp lý trên thùng và không sợ rơi trên quá trình vận chuyển.

Phía đuôi xe được trang bị 1 sàn nâng và hệ thống nâng sàn lên đối với các mặt hàng khó đặt và nặng. Thiết bị này giúp người bóc hàng đỡ vất vả hơn và tối ưu thời gian

Mức chịu tải trọng của dòng xe này khá lớn lên đến 1215Kg cho mỗi lần chở

5. Xe ô tô tải điện đa năng 2 chỗ LT-S2.B.HP 

Xe ô tô tải điện đa năng 2 chỗ LT-S2.B.HP
Xe ô tô tải điện đa năng 2 chỗ LT-S2.B.HP 

Nằm ở vị trí sau cùng là mẫu ô tô tải kiểu thùng hở, thường được dùng để chở hàng hóa, vật tư, thiết bị điện, máy móc, nhu yếu phẩm, gạch,….tiện lợi và dễ sử dụng.

Phân biệt giữa 2 dòng xe tải điện chở hàng LT-S2.B.HP và LT-S2.A.HY, kiểu dáng và tính năng gần như tương tự nhau. Điểm khác biệt của dòng xe điện LT-S2.B.HP dùng chở gạch là không có sàn nâng phía sau, thùng hàng có hệ thống nâng lên hạ xuống nằm nghiêng, hàng hóa sẽ không phải mất sức để dỡ từng món.

Yếu điểm của mã xe điện này vì không có hệ thống nâng nên sẽ tốn chút thời gian và công sức để dỡ hàng hóa hay gạch xuống 1 cách an toàn. 

Mức chịu tải trọng của mẫu ô tô tải điện nà chỉ khoảng 800kg. Và có thể được dùng chở các loại hàng hóa khác.

Ngoài các mẫu xe điện trên, Phúc Thành còn cung cấp các mẫu xe điện chở hàng chuyển nghiệp khác, nhưng đây là những loại xe điện dùng chở gạch đáng mua nhất tính đến thời điểm hiện tại. Để được tư vấn tốt nhất, gọi ngay cho chúng tôi theo số.

HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn