7+ mẫu xe điện chở khách trong khu du lịch đảo được sử dụng nhiều nhất 2023

Cải thiện chất lượng môi trường đang là mục tiêu mà nhiều quốc gia hướng đến. Trải qua quá trình sử dụng xe động cơ đốt trong lâu dài, môi trường đã bị suy giảm chất lượng trầm trọng, bởi lượng lớn khí CO2 được tạo ra hàng năm. Nhằm thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường, và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch đảo đã lựa chọn sử dụng các loại xe điện.

Vậy những mẫu xe điện chở khách trong khu du lịch đảo nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng Phúc Thành tìm hiểu nhé!

1. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A2+2

Đây là phương tiện vận chuyển rất thích hợp sử dụng tại các khu du lịch đảo. Xe điện sở hữu kết cấu nhỏ gọn, với phần gầm xe cao, nên xe điện LT-A2+2 sẽ dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng địa hình.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A2+2
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A2+2

Được trang bị 2 hàng ghế, với sức chứa tối đa 4 hành khách, mẫu xe điện này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhiều hành khách, đặc biệt là các nhóm hành khách nhỏ.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng A LT-A2+2

2. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.2

Xe điện LT-A627.2 được cấu thành từ những linh kiện cao cấp, lắp ráp theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nên có tuổi thọ cao, sử dụng được trong thời gian lâu dài. Nếu tuân thủ những khuyến nghị về quá trình bảo quản cũng như sử dụng, xe điện LT-A627.2 có thể dùng được đến khoảng 20.000 giờ.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.2
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.2

Sử dụng mẫu xe điện này cũng đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra hiệu quả, bởi xe hoạt động nhờ nguồn điện năng cung cấp từ ắc quy, nên sau mỗi lần ắc quy được sạc đầy, xe có thể chạy được đến 8 tiếng.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện sân Golf 2 chỗ LT-A627.2

3. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo Z2

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo Z2
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo Z2

Sở hữu ngoại hình bắt mắt theo phong cách thể thao mạnh mẽ, cùng màu sắc ấn tượng, nên xe điện Z2 nhanh chóng được nhiều người dùng ưa chuộng. Kết cấu gầm xe điện khá cao, cùng hệ thống bánh xe có khả năng bám đường tốt, nên mẫu xe điện này dễ dàng di chuyển trên những địa hình gồ ghề ở khu du lịch đảo.

Không chỉ vậy, xe điện Z2 còn có khả năng leo dốc tốt đến 15%.

4. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.H2G

Xe điện LT-A627.H2G được đánh giá là giải pháp bảo vệ môi trường vô cùng hữu ích, nhờ sử dụng nguồn năng lượng sạch, hầu như không sản sinh khí CO2 độc hại.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.H2G
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo LT-A627.H2G

Ngoài kiểu dáng ấn tượng, mẫu xe điện này còn được gắn thêm thùng hàng ở phía sau, vừa đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách, vừa giúp giảm bớt sức năng khi du khách phải mang vác vật dụng khi di chuyển.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng cao 2 chỗ LT-A627.H2G

5. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo 4ST

Xe sử dụng nguồn điện tích trữ và cung cấp bởi bình ắc quy Trojan chất lượng cao, nên có khả năng vận hành liên tục đến 8 giờ. Kết cấu xe điện tinh gọn, với sức chứa tối đa 4 chỗ ngồi, có thể đáp ứng tốt những nhu cầu đi lại của du khách.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo 4ST
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo 4ST

Điểm đặc trưng nổi bật nữa của xe điện 4ST đó là khả năng di chuyển tốt trên nhiều địa hình, nhờ kết cấu bánh xe bám đường tốt và khả năng leo dốc đến 15%.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện sân golf 4 chỗ A 4ST

6. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo L6B

Xe điện chạy bằng động cơ DC bền bỉ, có thể chạy được đến 20.000 giờ nếu được sử dụng, bảo quản và bảo dưỡng đúng cách. Xe được trang bị 3 hàng ghế, với sức chứa tối đa 6 người. Năng lượng cung cấp cho hoạt động của xe điện là điện năng, đây là dạng năng lượng sạch, nên rất an toàn với môi trường. Nhờ đó, xe điện L6B được đánh giá là giải pháp bảo vệ môi trường hữu ích hiện nay.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo L6B
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo L6B

7. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo YMH04

Khu du lịch đảo thường có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, do vậy, xe điện YMH04 với phần gầm cao được xem là phương tiện vận chuyển tuyệt vời sử dụng tại đây.

Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo YMH04
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo YMH04

Không chỉ nổi trội về thiết kế, xe điện YMH04 còn đảm bảo hiệu quả vận hành, di chuyển ổn định đến khoảng 8 giờ mỗi lần sạc đầy bình điện. Linh kiện cấu thành xe điện được chọn lọc kỹ lưỡng, nên xe có độ bền bỉ cao.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện chở khách Yamaha 4 chỗ YMH04 (2 băng)

8. Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo SY011

Xe điện SY011 mang nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Kiểu dáng ấn tượng, kết cấu tinh gọn, di chuyển linh hoạt
  • Động cơ hoạt động êm ái, ổn định trên nhiều địa hình
  • Bộ điều khiển hiện đại, giúp vận hành xe hiệu quả
  • Vận tốc di chuyển an toàn
  • Không chứa nhiều chi tiết vận hành cơ khí nên quá trình bảo dưỡng được thực hiện dễ dàng
  • Thân thiện với môi trường sống
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo SY011
Xe điện chở khách trong khu du lịch đảo SY011

=>>> Xem chi tiết: Xe điện chở khách Sanyo 11 chỗ SY011 (4 Băng)

Với những sản phẩm nổi trội trên đây, hi vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa được mẫu xe điện chở khách trong khu du lịch đảo chất lượng tốt nhất nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn