Xe ô tô điện

Hiển thị 1–40 của 80 kết quả

Xe ô tô điện

Electric Cargo Car LT-A2.H8

Xe điện cảnh sát

Xe điện cảnh sát LVTONG LT-S8

Xe ô tô điện chở hàng

Xe điện chở hàng 2 chỗ LVTONG LT-A2.H2

Xe ô tô điện chở hàng

Xe điện chở hàng 800kg LVTONG LT-S2.B.HP

Xe ô tô điện cũ (đã qua sử dụng - Mới 95%)

Xe điện chở hàng Yamaha 500kg – 600kg

Xe điện chở khách du lịch

Xe điện chở khách 14 chỗ LVTONG LT-S14

Xe điện chở khách du lịch

Xe điện chở khách 8 chỗ LVTONG LT-A8+3

Xe ô tô điện cũ (đã qua sử dụng - Mới 95%)

Xe điện chở khách Sanyo 11 chỗ SY011 (4 Băng)

Xe điện chở khách du lịch

Xe điện chở khách Sanyo 4 chỗ SY04 (2 băng)

Xe điện chở khách du lịch

Xe điện chở khách Sanyo 6 chỗ SY06 (2 băng)

Xe điện chở khách du lịch

Xe điện chở khách Sanyo 8 chỗ SY08 (3 băng)

Xe ô tô điện cũ (đã qua sử dụng - Mới 95%)

Xe điện chở khách Yamaha 6 chỗ YMH06 (2 băng)

Xe ô tô điện cũ (đã qua sử dụng - Mới 95%)

Xe điện chở khách Yamaha 8 chỗ YMH08 (3 băng)

Xe điện - Xe Ô tô điện
Xe điện – Xe Ô tô điện

Xe điện hay xe ô tô điện là loại xe hoạt động bằng động cơ điện thay vì loại động cơ đốt trong truyền thống. Dòng xe điện này nhận được nhiều sự ưa chuộng không chỉ bởi những đặc tính ưu việt về chất lượng, mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Trong thời kỳ vấn đề môi trường ngày càng dành được nhiều sự quan tâm thì đặc tính này của xe điện càng giúp sản phẩm ghi điểm đối với người tiêu dùng.

1. Đặc điểm của xe ô tô điện

Xe ô tô điện
Xe ô tô điện

1.1. Về kiểu dáng, thiết kế

Là dòng xe được nghiên cứu và chế tạo theo công nghệ hiện đại nên xe điện mang những phong cách hiện đại, mới lạ. 

Hơn nữa, xe còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, cùng những trang thiết bị vô cùng hiện đại, sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1.2. Năng lượng sử dụng

Xe điện là loại xe được trang bị động cơ điện xoay chiều, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện được tích trữ trong các bình ac-quy. 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho xe phát huy tối đa công suất, mang lại hiệu suất hoạt động cao. 

Việc sử dụng năng lượng từ điện cũng giúp bảo vệ môi trường sống, nhờ không tạo ra khí thải độc hại trong quá trình hoạt động của xe.

Xe điện ô tô du lịch 8 chỗ
Xe điện ô tô du lịch 8 chỗ

Cơ chế sử dụng bình ac-quy cũng vô cùng linh hoạt, chỉ cần tháo rời và thay thế những bình ac-quy đã cạn năng lượng, sau đó sạc lại cho đầy. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiên liệu, mà còn hạn chế xảy ra những sự cố nguy hiểm như cháy nổ, rò rỉ nhiên liệu như ở các động cơ sử dụng xăng, dầu.

1.3. Tính ứng dụng cao

Xe ô tô điện ngày nay được cải tiến, chế tạo thành những chủng loại vô cùng đa dạng, với những tính năng nổi bật như loại xe bus điện dùng trong vận tải hành khách, xe cảnh sát, xe chuyên dụng dành cho những công việc mang tính chuyên ngành, xe sân Golf giúp hỗ trợ việc di chuyển trong sân golf diễn ra dễ dàng hơn,…

Xe điện sân golf
Xe điện sân golf

1.4. Giá thành hợp lý, chất lượng bền bỉ

  • Xe điện nhỏ gọn sử dụng năng lượng điện nên thường có giá thành thấp hơn nhiều so với các dòng xe chạy bằng nhiên liệu khác như xăng, dầu,…
  • Được nghiên cứu, sản xuất và cải tiến theo sự phát triển của khoa học – công nghệ nên xe điện cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài và vô cùng bền bỉ, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng của con người.

2. Phân loại xe ô tô điện

Ngày nay, với sự đa dạng về chủng loại, xe chạy bằng điện có thể được phân thành nhiều loại khác nhau, nhưng nhìn chung, có thể phân loại sản phẩm theo dựa vào các tiêu chí sau đây:

2.1. Dựa vào công dụng của xe điện

2.1.1. Xe bus điện

Vận tải hành khách công cộng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Các dòng xe bus hiện nay tuy có thể giải quyết nhu cầu di chuyển của con người, nhưng lại gây ô nhiễm môi trường bởi những loại khí thải của động cơ đốt trong trong quá trình hoạt động.

Xe bus điện
Xe bus điện

Xe bus điện ra đời đã giải quyết tốt bài toán làm thế nào để vừa đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách hàng, vừa giúp bảo vệ môi trường sống. Bởi là dòng xe chạy bằng điện năng nên xe bus điện không tạo ra những loại khí thải trong khi vận hành.

Hơn nữa, sử dụng xe bus điện còn giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng say xe hay khó chịu bởi mùi của xăng, dầu hay tiếng ồn khó chịu phát ra từ động cơ.

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe bus điện

2.1.2. Xe cảnh sát

Xe điện cảnh sát
Xe điện cảnh sát

Đây là loại xe điện nhỏ gọn, chuyên dùng cho quá trình di chuyển cũng như thực hiện nghiệp vụ cảnh sát. Nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ, cùng các trang thiết bị hiện đại nên sản phẩm ngày càng được ưa chuộng sử dụng thay cho các loại xe chuyên dụng truyền thống.

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe cảnh sát

2.1.3. Xe điện chuyên dụng

Là những dòng xe chuyên sử dụng cho những mục đích nhất định như xe dùng trong vận chuyển hành khách, xe chở hàng hóa,…

Xe điện chuyên dụng cho vận tải hàng hóa
Xe điện chuyên dụng cho vận tải hàng hóa

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện chuyên dụng

2.1.4. Xe điện chuyên ngành

Xe điện chuyên ngành - Xe cứu thương
Xe điện chuyên ngành – Xe cứu thương

Xe điện không chỉ được ứng dụng trong cuộc sống thời ngày, mà còn được sử dụng như một phương tiện hỗ trợ đắc lực trong các chuyên ngành như cảnh sát, y tế, công nghiệp,…

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện chuyên ngành

2.1.5. Xe điện sân Golf

Xe điện dùng trong sân Golf
Xe điện dùng trong sân Golf

Sản phẩm là dòng xe chuyên dùng để vận chuyển hành khách và hàng hóa trong các sân golf. Có thể phân biệt loại xe sân golf bằng điện với những mẫu xe dùng động cơ xăng, dầu bởi các đặc điểm như có sự trang bị thêm bình ac-quy, động cơ xe cùng với bộ điều tốc.

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện sân Golf

2.1.6. Xe điện chở hàng 

Xe điện chở hàng hay xe ô tô chở hàng là loại xe chạy bằng điện được dùng để chở hàng hoá thường được các công ty hay các cá nhân dùng trong công ty khu công nghiệp, nhà xưởng lớn, khu du lịch,.. loại xe này thường dùng chở hàng hóa có kích thước nhỏ, trọng lượng vừa phải theo tiêu chuẩn, dễ dàng luồn lách qua các lối đi nhỏ mà xe chở hàng kích thước lớn không vào được. Ưu điểm của xe chở hàng bằng điện không tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm nguyên liệu nhờ chạy bằng động cơ điện

Xe điện chở hàng
Xe điện chở hàng

2.1.7. Xe điện chở khách du lịch hay xe điện du lịch

Xe điện du lịch là loại xe chạy bằng điện dùng để phục vụ cho các khu du lịch, người ngồi được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên một cách thoải mái và trọn vẹn nhất khi ngồi trên xe, nên thiết kế xe điện khá thoáng và đơn giản.

Xe điện du lịch
Xe điện du lịch

2.2. Dựa vào kiểu dáng của sản phẩm

2.2.1. Xe điện nhỏ gọn cửa đóng

Xe điện dạng cửa đóng
Xe điện dạng cửa đóng

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện cửa đóng

2.2.2. Xe điện nhỏ gọn kiểu dáng A

Xe điện kiểu dáng A
Xe điện kiểu dáng A

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện kiểu dáng A

2.2.3. Xe điện kiểu dáng A627

Xe điện kiểu dáng A627
Xe điện kiểu dáng A627

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện kiểu dáng A627

2.2.4. Xe điện kiểu dáng cao

Xe điện kiểu dáng cao
Xe điện kiểu dáng cao

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện kiểu dáng cao

2.2.5 Xe điện kiểu dáng cổ

Xe điện kiểu dáng cổ
Xe điện kiểu dáng cổ

=>>> Xem thêm sản phẩm tại: Xe điện kiểu dáng cổ

3. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng xe ô tô điện

  • Là loại xe không phát thải, vô cùng thân thiện với môi trường: Với tình trạng nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng hiện nay, yếu tố bảo vệ môi trường luôn được đề cao. Sử dụng xe điện sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ và cải thiện môi trường sống.
  • Giảm ô nhiễm tiếng ồn: loại xe này sử dụng hệ thống động cơ điện đặc biệt, giúp cho quá trình vận hành diễn ra êm ái, không tạo nên những tiếng ồn khó chịu.
  • Độ bền cao: đây là loại xe chạy bằng năng lượng trong bình ac-quy mà không cần phải dựa vào các động cơ cơ học. Do đó, hạn chế xảy ra những hư hỏng động cơ như vẫn thường xuyên gặp phải ở những loại động cơ đốt trong. 
  • Tiết kiệm chi phí: sản phẩm vận hành từ năng lượng điện, nên có giá thành nhiên liệu thấp hơn nhiều so với xăng, dầu. Hơn nữa, xe điện cũng không cần phải được trang bị thêm các linh kiện kèm theo như bộ lọc dầu, bugi, van, bơm,…Bạn chỉ cần bảo trì và sạc bình ac-quy thường xuyên để đảm bảo xe vận hành ổn định.

4. Một số nhược điểm của dòng xe ô tô điện

Có sự hạn chế trong việc tìm kiếm các trạm sạc: là loại xe chạy bằng ac-quy nên sản phẩm cần phải được sạc bình thường xuyên để đảm bảo vận hành ổn định. Tuy nhiên, với cơ sở hạ tầng hiện nay của nước ta, việc trang bị các trạm sạc vẫn còn khá hạn chế. Điều này đặt ra những thách thức không nhỏ nếu như muốn vận hành xe trong thời gian dài, đặc biệt ở các vùng nông thôn.

Phạm vi vận hành không nhất quán: mỗi loại xe điện xe có những phạm vi vận hành tiêu chuẩn theo ước tính của nhà sản xuất. Tuy nhiên, phạm vi này khó có thể thực hiện được trong thực tế. Bởi ước tính của nhà sản xuất dựa vào điều kiện vận hành tối ưu cùng sự chuyên nghiệp của người lái. Nhưng thực tế lại khá khác biệt, xe có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết, điều kiện địa hình hay khả năng lái xe của người sử dụng,…

Khả năng vận hành còn hạn chế: xe điện sử dụng điện năng, được tích trữ trong các bình ac-quy. Do đó, bị hạn chế về thời gian sử dụng bởi tình trạng hết bình. Điều này sẽ gây khó khăn cho những phạm vi dài. Bạn cần phải chuẩn bị những bình ac-quy thay thế khi cần thiết nếu muốn xe vận hành trên những quãng đường dài.

5. Nơi bán các dòng xe ô tô điện chất lượng, giá tốt

Nơi bán xe điện- Xe ô tô điện
Nơi bán xe điện – Xe ô tô điện

Thị trường phân phối xe điện ngày càng năng động, có không ít cơ sở phân phối các dòng xe này. Tuy nhiên, để tìm được nơi cung cấp xe điện chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng. 

Xe điện Phúc Thành là nơi bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng xe điện với chất lượng bền bỉ, kiểu dáng đa dạng và đầy đủ các phụ kiện thay thế.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dòng xe điện về chất lượng cũng như giá cả. Vì Phúc Thành là nhà phân phối chính thức của Lvtong tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0909.411.255 để có được báo giá sản phẩm tốt nhất!

Ms. Đan - Tư Vấn