Các loại phụ tùng xe điện sân golf thiết yếu

Xe điện sân golf là phương tiện thân thiện với môi trường, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí, ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại nước ta. Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài, trong quá trình sử dụng, bạn nên lựa chọn những phụ tùng xe điện sân golf chất lượng.

Xe điện Phúc Thành chuyên phân phối phụ tùng xe điện các loại. Phụ tùng xe điện sân golf được chúng tôi cung cấp chính hãng, chất lượng, có đầy đủ tem nhãn mác, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Các loại phụ tùng xe điện sân golf thiết yếu

Các bộ phận vận hành xe điện sân golf được thành phần chính và phụ, có sự liên quan mật thiết với nhau. Sau đây là một số loại phụ tùng xe điện sân golf thiết yếu

Các bộ phận để hỗ trợ vận hành xe điện chở hàng được chia thành chính và phụ, nhưng đều có liên quan mật thiết với nhau. Dưới đây là các bộ phận chính yếu quan trọng cần quan tâm khi sửa chữa, bảo trì và thay thế phụ tùng.

Các loại phụ tùng xe điện sân golf thiết yếu
Các loại phụ tùng xe điện sân golf thiết yếu

Hộp điều khiển

Hộp điều khiển là bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành xe. Hộp điều khiển được lập trình trước các cơ chế hoạt động an toàn, gồm việc vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn, kiểm soát tốc độ vận hành hiệu quả, an toàn,…

Hộp điều khiển xe điện sân golf
Hộp điều khiển xe điện sân golf

Những dòng xe điện sân golf cao cấp từ thương hiệu LVTong thường dùng hộp điều khiển Curtis của Mỹ với các model như: curtis 1204, curtis 1205M, Curtis 1266, curtis 1268, AC1234, AC1238,…

Động cơ điện

Đây là phụ tùng quan trọng thứ 2 sau hộp điều khiển. Xe điện sân golf cần được trang bị bộ động cơ điện thì mới vận hành được. Các mẫu xe điện sân golf hiện nay thường dùng động cơ điện DC hoặc động cơ điện AC xoay chiều, không chứa chổi than nên hạn chế sự sản sinh khí thải độc hại.

Động cơ xe điện sân golf
Động cơ xe điện sân golf

Các loại động cơ điện được sử dụng thường xuyên hiện nay gồm động cơ điện 36V/3KW, động cơ điện 48V/3KW, động cơ điện 48V/4KW, động cơ điện 72V/5KW,…

Bình ắc quy xe điện sân golf

Ắc quy là phụ tùng không thể thiếu trong quá trình vận hành xe điện sân golf. Bình ắc quy hay bình điện là nơi tích trữ điện năng và cung cấp năng lượng đến các hệ thống vận hành của xe.

Ắc quy xe điện sân golf
Ắc quy xe điện sân golf

Thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp bình ắc quy cho xe điện sân golf, nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến các hãng ắc quy Trojan, Rocket, Chilwee,…

Hệ thống lái

 • Chân ga: được lắp ở khoang để chân, thực hiện chức năng điều chỉnh tốc độ khi xe di chuyển. Chân ga sẽ được nối với bố thắng và một số thiết bị phụ tùng giảm tốc khác.
 • Thước lái: có tác dụng đo lường, cân chỉnh góc độ di chuyển của xe.
 • Đồng hồ: sử dụng để đo nguồn điện năng hiện có và tốc độ di chuyển của xe, cũng như những chỉ số vận hành thiết yếu khác.
 • Đèn báo bình: thực hiện nhiệm vụ cảnh báo và đo lường mức điện năng còn lại trong bình điện, hiển thị thông tin trên bảng điều khiển để người lái quan sát dễ dàng.
 • Còi xe: có tác dụng báo hiệu, cảnh báo người xung quanh và những vật cản, hạn chế xảy ra va chạm trong quá trình xe di chuyển.
 • Vô lăng: điều khiển hướng di chuyển của xe, thường được chế tạo từ cao su/nhựa dẻo và có dạng hình tròn.

Kính và đèn chiếu sáng

 • Kính chiếu hậu: giúp người lái quan sát xung quanh trong khi điều khiển xe.
 • Kính chắn gió: hạn chế những tác nhân cản trở tầm nhìn của người điều khiển.
 • Đèn xi nhan: có tác dụng thông báo hướng di chuyển của xe điện sân golf. Đèn xi nhan thường hoạt động theo cơ chế chớp và tắt.
 • Đèn xe: được kết nối với đèn chiếu sáng và đèn xi nhan, hỗ trợ tăng cường tầm nhìn cho người điều khiển.
 • Rèm che: được lắp đặt để ngăn chặn những ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết,…
Hệ thống kính và đèn chiếu sáng xe điện sân golf
Hệ thống kính và đèn chiếu sáng xe điện sân golf

Hệ thống vận hành

 • Lốp xe: đảm bảo độ ổn định khi xe điện hoạt động.
 • Rơ le, bộ sạc điện, bộ chuyển đổi điện: dùng để kết nối hệ thống vận hành, đảm bảo nguồn điện ở bình điện được truyền tải đến các chi tiết vận hành.

Mua phụ tùng xe điện sân golf ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Mua phụ tùng xe điện sân golf ở đâu chính hãng, giá rẻ?
Mua phụ tùng xe điện sân golf ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Phụ tùng xe điện sân golf là những bộ phận không thể thiếu đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành ổn định của xe. Để chọn mua phụ tùng xe điện sân golf chính hãng, giá rẻ, hãy đến ngay với Xe điện Phúc Thành. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại phụ tùng xe điện sân golf chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu hiện nay. Phụ tùng được chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng bền bỉ, xuất xứ rõ ràng, cùng mức giá thành hợp lý. Ngoài ra, khi mua hàng tại Phúc Thành, bạn còn được tư vấn kỹ lưỡng, tận tình, để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Do vậy, ngay khi có nhu cầu tìm mua phụ tùng xe điện sân golf các loại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn