Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu

Thay vì các dòng xe động cơ đốt trong truyền thống, xe điện chở hàng ngày càng được sử dụng nhiều để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tốt mục tiêu bảo vệ môi trường sống. Vì thường xuyên vận hành ngoài trời, nên lớp sơn xe điện chở hàng khó tránh khỏi tình trạng bong tróc, xỉn màu. 

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu đã được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn, để mang lại diện mạo mới đẹp mắt hơn cho xe điện.

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu
Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu là gì?

Những năm gần đây, người dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng xe chạy bằng điện thay cho những phương tiện vận chuyển truyền thống chạy bằng xăng dầu. Sở dĩ như vậy là bởi xe điện chở hàng mang nhiều đặc tính nổi bật như sử dụng nguồn năng lượng sạch, không gây hại đến môi trường, thiết kế mở thông thoáng, động cơ vận hành mạnh mẽ, ổn định,…

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu là gì?
Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu là gì?

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và trực tiếp tiếp xúc với những tác nhân từ môi trường như mưa bão, gió lốc, ánh nắng mặt trời,…lớp sơn bên ngoài sẽ dễ bị oxy hóa và xuống cấp. Sử dụng dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu đã được lựa chọn để tân trang lại lớp sơn mới đẹp mắt và thu hút hơn.

Vì sao cần phải sơn xe điện chở hàng?

Một thực trạng đáng báo động hiện nay là hầu như ai đang sở hữu xe điện chở hàng đều mang tâm lý “lười” bảo dưỡng, sơn sửa xe điện, bởi lo ngại nhiều lý do như sợ gián đoạn công việc khi chờ lấy xe, sợ tốn tiền và tốn thời gian mang xe đi sửa,… Lối tư duy này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt những lỗi vặt vãnh nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ trở nên hư hỏng nặng hơn, có thể ảnh hưởng sang cả những bộ phận khác của xe điện.

Do vậy, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên hãy dành thời gian mang xe điện chở hàng của bạn đi bảo dưỡng, sửa chữa đúng quy trình, để đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ.

Xe điện chở hàng cần được bảo dưỡng và sơn sửa thường xuyên
Xe điện chở hàng cần được bảo dưỡng và sơn sửa thường xuyên

Việc sử dụng dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu sẽ góp phần khắc phục tình trạng xuống cấp lớp sơn xe điện. Bởi lớp sơn bị xuống cấp sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến các tác nhân từ bên ngoài dễ xâm nhập hơn và phần kim loại bên trong, gây ra tình trạng gỉ sét.

Bên cạnh đó, thay mới “màu áo” cho xe điện chở hàng cũng giúp nêu bật lên nét đẳng cấp và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quy trình sơn xe điện chở hàng đúng chuẩn

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu được thực hiện theo quy trình chi tiết sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra và tháo rời các bộ phận của xe điện, việc này sẽ đảm bảo quá trình sơn xe điện chở hàng diễn ra trơn tru và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu sơn một phần khung hay vỏ xe thì không cần phải thực hiện bước này.
  • Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà trên bề mặt để loại bỏ phần sơn cũ, cũng như những vết gỉ sét.
  • Bước 3: Sơn lớp sơn lót (thường là sơn màu trắng sữa) đồng đều lên bề mặt xe điện. Lớp sơn lót không cần phải quá dày, nhưng cần đảm bảo độ che phủ tốt. Sau khi sơn lớp lót cần đợi khoảng 24h để lớp sơn lót khô hoàn toàn.
  • Bước 4: Sơn lớp sơn chính (với màu sắc đã lựa chọn) sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn. Lớp sơn chính cần được sơn đều màu, để tránh tình trạng loang lổ gây mất tính thẩm mỹ.
  • Bước 5: Bề mặt xe điện chở hàng sẽ được dán lớp keo chống trầy, phủ nano hoặc dán keo Acrylic, để bảo vệ lớp sơn và tăng cường độ bám màu sơn.
  • Bước 6: Tiến hành lắp đặt các bộ phận đã tháo rời ở bước 1 vào vị trí ban đầu và kết thúc quá trình sơn xe điện chở hàng.
Xe điện chở hàng được sơn theo quy trình đúng chuẩn
Xe điện chở hàng được sơn theo quy trình đúng chuẩn

Làm thế nào để lớp sơn xe điện chở hàng luôn bám màu tốt?

Làm sao để giữ cho lớp sơn xe điện chở hàng luôn bám màu tốt là vấn đề được nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau đây để giữ cho lớp sơn xe điện có độ bền màu cao:

  • Nên bảo quản xe điện chở hàng trong những khu vực thoáng mát, dưới những bóng râm hoặc che bằng loại bạt chuyên dụng, để tránh những tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời dễ làm lớp sơn xe bị hư hỏng.
  • Vận hành xe điện cẩn thận, tránh xảy ra va chạm làm trầy xước lớp sơn xe.
  • Dán keo chống trầy hoặc phủ chất liệu bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ chất lượng lớp sơn xe điện.

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ

Xe điện Phúc Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn xe điện chở hàng theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng hàng đầu hiện nay. Quá trình sơn xe điện chở hàng được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, với mức giá vô cùng hợp lý, sẽ giúp mang lại cho “xế yêu” của bạn những diện mạo đẹp mắt và thu hút nhất.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn