Kệ quảng cáo

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Kệ để hàng

Kệ quảng cáo M1

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M10

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M11

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M12

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M13

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M14

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M15

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M16

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M17

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M18

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M19

Kệ để hàng

Kệ quảng cáo M2

Kệ quảng cáo

Kệ Quảng Cáo M3

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M4

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M5

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M6

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M7

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M8

Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo M9

Theo nghiên cứu về thị trường marketing cho thấy, ngoài các chiến lược quảng cáo gián tiếp bằng hình ảnh, video theo hình thức kỹ thuật số, việc đặt các kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm tại những địa điểm có nhiều người đang có nhu cầu mua sắm, sẽ giúp các nhãn hàng gia tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số tốt hơn. Dưới đây tổng hợp những thông tin cần thiết cho các doanh nghiệp khi sử dụng giá kệ quảng cáo.

Kệ quảng cáo
Kệ quảng cáo

1.Tại sao phải sử dụng kệ quảng cáo để trưng bày sản phẩm?

Kệ quảng cáo sản phẩm là loại thiết bị được sử dụng nhiều ở siêu thị hay các cửa hàng , với mục đích chính để trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý và bắt mắt nhất, hỗ trợ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tiềm năng và độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Có thể nói, kệ siêu thị quảng cáo được xem như một hình thức để PR, quảng bá thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng. Kết hợp hình thức kệ quảng cáo sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả nhận biết hình ảnh sản phẩm, đặt tại các vị trí nổi bật như gần lối ra vào, trước các bộ dãy kệ… thu hút khách hàng chú ý hơn, đặc biệt là kệ quảng cáo siêu thị.

Mẫu kệ quảng cáo tại một siêu thị
Mẫu kệ quảng cáo tại một siêu thị

Thông thường, thiết kế của một mẫu kệ để hàng khi được gắn thêm các hình ảnh của một nhãn hàng, trưng bày sản phẩm của thương hiệu ấy sẽ đồng bộ về mặt hình ảnh, được đặt trên cùng ngang tầm mắt của khách hàng, dễ dàng thu hút ánh nhìn.

2. Cấu tạo kệ quảng cáo gồm những thành phần gì?

Kích thước mẫu kệ quảng cáo
Kích thước mẫu kệ quảng cáo

Với yêu cầu cho mỗi nhãn hàng khác nhau, cấu tạo của kệ quảng cáo cũng sẽ khác nhau từ kích thước, kiểu dáng, hình ảnh đến số tầng được chia. Tuy nhiên, các mẫu kệ đều sẽ có chung một số đặc điểm bao gồm:

  • Chất liệu kệ quảng cáo thường bằng sắt sơn tĩnh điện, tấm tôn nguyên hoặc đục lỗ.
  • Thiết kế kiểu dáng kệ thẳng đứng có hoặc không có bánh xe.
  • Hình ảnh logo, sản phẩm, slogan thương hiệu cần quảng bá sẽ được đặt trên đầu kệ, một số mẫu sẽ được áp vào 2 bên hông kệ đối với kệ rời không áp tường.
  • Với kệ siêu thị đơn áp tường hoặc kệ quảng cáo đôi, ngoài các tầng được bố trí theo yêu cầu, một mặt lưới các ô vuông đan chéo nhau hoặc tấm tôn đục lỗ được áp vào 1 bên mặt.
  • Kệ quảng cáo đơn rời thường được đặt tại các lối đi, sẽ được thiết kế thông thoáng cả 4 chiều, khách hàng dễ dàng lấy hàng hóa ở mọi vị trí.

3. Top mẫu kệ quảng cáo cho từng chủng loại sản phẩm

Dưới đây là tổng hợp những mẫu kệ quảng cáo phổ biến nhất cho từng chủng loại sản phẩm mà bạn có thể tham khảo

3.1 Mẫu kệ quảng cáo 4 tầng

Kệ quảng cáo 4 tầng
Kệ quảng cáo 4 tầng

Đây là mẫu kệ quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,… Kiểu kệ để hàng trưng bày phổ biến được sử dụng đa dạng cho mọi sản phẩm, mọi nhãn hàng đều có thể lựa chọn

Thiết kế chia làm 4 tầng riêng với tấm tôn là giá đỡ hàng hóa, tầng cuối cùng thường được chia khoảng cách lớn hơn so với các tầng còn lại. Mặt lưới sắt thông thoáng, kiểu dáng kệ dễ dàng biến hóa thành kệ quảng cáo đơn áp tường, hoặc kệ trưng bày đôi hai mặt kệ áp vào nhau ngăn chia thành một lối đi.

3.2 Mẫu kệ quảng cáo Goodmood

Kệ quảng cáo Goodmood với thiết kế độc đáo
Kệ quảng cáo Goodmood với thiết kế độc đáo

Mẫu kệ quảng cáo trưng bày độc đáo cho sản phẩm nước uống thường được nhiều nhãn hàng lựa chọn sử dụng, đặc thiết kế riêng theo yêu cầu. Kiểu dáng lạ mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng khi vô tình lướt qua.

Thiết kế kệ quảng cáo Goodmood được chia thàng 4 sọt lưới có khoảng cách đều nhau, xung quanh là hình ảnh sản phẩm để kích thích người dùng. Dạng kệ này thích hợp đặt ở những khu vực lối đi trong siêu thị, các cửa hàng hoặc tạp hóa,…

3.3 Mẫu kệ quảng cáo trà tea plus 2 tầng

Kệ quảng cáo 2 tầng
Kệ quảng cáo 2 tầng

Thương hiệu trà Tea +Plus không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm về mặt hình ảnh và hương vị thu hút người đã từng sử dụng qua, các chiến lược marketing của thương hiệu này cũng khá hút khách. Kệ quảng cáo trà ô long Tea +Plus thường được đặt nhiều ở các cửa hàng tạp hóa, đánh mạnh vào thị giác của người dùng bằng hình ảnh và kiểu dáng lạ mắt.

Kệ quảng cáo chia 2 tầng, các hình ảnh và logo thương hiệu này được bao phủ gần như tất cả dáng vẻ bên ngoài của kệ.

3.4 Mẫu kệ quảng cáo trà tea plus 3 tầng

Kệ quảng cáo 3 tầng
Kệ quảng cáo 3 tầng

Ngoài mẫu kệ 2 tầng, kệ quảng cáo 3 tầng trà ô long Tea +Plus cũng được nhãn hàng này sử dụng rất nhiều để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Rất dễ dàng bắt gặp kệ quảng cáo Tea +Plus ở các lối đi của siêu thị, trước cửa của các cửa hàng tạp hóa, ngoài trời tại các quán nước trên đường,…

3.5 Mẫu kệ quảng cáo pepsi/coca

Kệ quảng cáo nước ngọt
Kệ quảng cáo nước ngọt

Thương hiệu nước ngọt nổi tiếng như pepsi/coca cola cũng sử dụng hình thức đặt các kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm của họ tại nhiều địa điểm khác nhau. Với kiểu dáng kệ quảng cáo pepsi chỉ với một hình ảnh đơn giản chai nước ngọt mát lạnh, dễ dàng kích thích khách hàng chọn mua ngay một sản phẩm để sử dụng, là một hình thức đánh mạnh vào thị giác và nhu cầu cấp thiết của người sử dụng.

Mẫu kệ quảng cáo nước ngọt thường có kết cấu khá đơn giản. Bên trên cùng là thương hiệu và slogan của nhãn hàng, bên dưới là các khay tầng thiết kế phù hợp để đặt nước. Các bánh xe linh hoạt được bố trí dưới cùng để có thể dễ dàng di chuyển.

4.Vì sao nên chọn Phúc Thành để lắp đặt kệ quảng cho nhãn hàng?

Phúc Thành được lựa chọn là đơn vị cung cấp các mẫu kệ quảng cho nhãn hàng, đã và đang được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp bởi các yếu tố sau:

4.1 Mẫu mã

Tại Phúc Thành, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn những mẫu kệ quảng cáo có tính thẩm mỹ cao phù hợp cho từng thương hiệu và chủng loại sản phẩm.

Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã kệ quảng cáo trưng bày đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn, đáp ứng yêu cầu khách hàng đặt ra

4.2 Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường Việt Nam, phục vụ cho nhiều đơn vị khách hàng lớn nhỏ khác nhau, đối tác khách hàng là doanh nghiệp. Chúng tôi biết cần phải có những gì và sản xuất sản phẩm kệ quảng cáo như thế nào để làm hài lòng khách hàng.

Mỗi nhân viên của Phúc Thành đều được đào tạo tay nghề cao và có tâm với nghề, hướng nhân viên mang đến những giá trị tốt nhất cho khách khi sử dụng kệ hàng mà chúng tôi cung cấp.

4.3 Chất lượng

Tất cả mẫu kệ quảng cáo sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng, nguyên vật liệu từ chất liệu sắt thép cao cấp, độ bền cao, đảm bảo độ chắc chắn khi trưng bày.

Thành phẩm được sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn, tự động, đảm bảo đến từng chi tiết, mang đến độ tuổi thọ sử dụng cao, tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm

4.4 Giá thành

Vì được sản xuất trực tiếp từ xưởng, không thông qua trung gian, nên giá bán kệ quảng cáo sản phẩm cực kỳ cạnh tranh tại Phúc Thành so với các đơn vị khác.

Tất cả khách hàng khi đặt kệ sắt quảng cáo cho thương hiệu của mình đều được hưởng mức giá ưu đãi không nơi nào có.

Từ những chia sẻ về thông tin hữu ích khi sử dụng kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm của Phúc Thành, hy vọng có thể phần nào giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như kiểu dáng các mẫu kệ quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào về sản phẩm kệ trưng bày quảng cáo, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia lắp đặt kệ. Gọi ngay

Ms. Đan - Tư Vấn