2. Paste this code immediately after the opening tag:

Những lợi ích của xe điện chở khách cũ mang lại mà bạn chưa biết

Xe điện du lịch là phương tiện di chuyển “xanh”, được xem là xu hướng vận chuyển hiện đại và tiện lợi. Đặc biệt trong thời kỳ chất lượng môi trường đang ô nhiễm trầm trọng, các giải pháp bảo vệ môi trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm. 

Chi phí mua xe điện mới là không nhỏ, do vậy, mua xe điện chở khách cũ trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Sau đây, mời bạn đọc cùng tham khảo những lợi ích mà xe điện chở khách cũ mang lại nhé!

Xe điện chở khách cũ sử dụng công nghệ hiện đại

Khác với các phương tiện vận chuyển hành khách truyền thống như xe máy, ô tô xăng, dầu,… xe điện chở khách cũ hoạt động bằng nguồn điện năng cung cấp bởi bình ắc quy, không tạo khí thải từ quá trình đốt cháy nhiên liệu ra ngoài môi trường.

Xe điện chở khách cũ sử dụng những công nghệ hiện đại
Xe điện chở khách cũ sử dụng những công nghệ hiện đại

Bình ắc quy cùng hệ thống sạc điện thông minh sẽ đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng đầy đủ và ổn định cho quá trình xe hoạt động. Đặc biệt, hệ thống bộ sạc điện thông minh có khả năng tự động sạc sẽ giúp bình điện được sạc đầy nhanh chóng và tự ngắt khi điện đã được sạc đầy.

Xe điện cũ tiết kiệm năng lượng

Một điều đáng chú ý đó là những doanh nghiệp lựa chọn sử dụng xe điện chở khách cũ sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí. So với xăng, dầu,… mức giá thành điện năng hiện nay khá rẻ.

Phương tiện vận chuyển tiết kiệm năng lượng
Phương tiện vận chuyển tiết kiệm năng lượng

Mỗi lần bình ắc quy được sạc đầy, xe điện có thể hoạt động được khoảng 6 – 8 tiếng, tương ứng quãng đường từ 80 – 100 km tùy thuộc vào quá trình điều khiển. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí đầu tư mua nhiên liệu, mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách tham quan.

Mẫu xe điện thân thiện với môi trường

Sử dụng xe điện chở khách cũ góp phần bảo vệ môi trường
Sử dụng xe điện chở khách cũ góp phần bảo vệ môi trường

Xe điện chở khách cũ được đánh giá là một trong những giải pháp hữu ích giúp bảo vệ chất lượng môi trường, cụ thể:

  • Xe điện chở khách cũ hoạt động bằng điện năng, điều này góp phần giúp giảm thiểu việc khai thác và sử dụng xăng, dầu
  • Động cơ xe vận hành bằng nguồn điện cung cấp từ bình ắc quy, không tạo khí đốt nên hạn chế sản sinh khí thải ra bầu khí quyển
  • Động cơ điện hoạt động vô cùng êm ái, không tạo ra những tiếng ồn động cơ khó chịu
  • Bình ắc quy có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít bị hư hỏng nên hạn chế lượng rác thải không thể tái chế ra ngoài môi trường

Vì vậy, xe điện chở khách cũ đang ngày càng được ưa chuộng và được nhà nước khuyến khích dùng trong nhiều lĩnh vực.

Sử dụng xe điện chở khách cũ giúp tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập, việc sử dụng xe điện chở khách cũ giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí. Đầu tiên phải kể đến chi phí đầu tư mua xe điện cũ thấp hơn nhiều so với chi phí mua xe điện mới hoặc mua xe ô tô xăng, dầu,…

Mẫu xe điện giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí
Mẫu xe điện giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Tiếp đến là chi phí mua nhiên liệu vận hành. Ngoài ra, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe điện chở khách cũ cũng được cắt giảm đáng kể nhờ dòng xe này ít khi xảy ra hư hỏng.

Những chính sách ưu đãi khi sử dụng xe điện chở khách cũ

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động hiện nay, nhà nước đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, nhằm khuyến khích và nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường của người dân. Đã có nhiều dự án của chính phủ được thực hiện nhằm hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp, khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng xe điện chở khách cũ tại các điểm tham quan, du lịch,…

Chọn lựa xe điện cũ chính hãng đảm bảo chất lượng

Chọn mua và sử dụng xe điện chở khách chính hãng sẽ đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sản phẩm, xe sẽ ít xảy ra hư hỏng và vận hành êm ái hơn. Việc tìm kiếm linh kiện thay thế và bảo dưỡng cũng sẽ dễ dàng hơn với hệ thống phân phối rộng rãi.

Xe điện chở khách cũ chính hãng đảm bảo chất lượng
Xe điện chở khách cũ chính hãng đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, khi chọn mua xe điện tại những đơn vị uy tín, xe còn được hưởng những chính sách bảo hành, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Có thể thấy rằng, sử dụng xe điện chở khách cũ mang lại hiệu quả kinh doanh cao và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nói riêng, và bảo vệ chất lượng môi trường sống nói chung.

Nơi bán xe điện chở khách cũ uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp xe điện chở khách cũ uy tín? Bạn cảm thấy băn khoăn giữa nhiều đơn vị cung cấp hiện nay? Hãy đến ngay với Xe điện Phúc Thành. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối xe điện chở khách cũ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Nơi bán xe điện chở khách cũ giá rẻ
Nơi bán xe điện chở khách cũ giá rẻ

Đến với Phúc Thành, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa đa dạng các mẫu xe điện chở khách cũ chất lượng, với mức giá thành hợp lý. Xe điện chất lượng cao sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, Phúc Thành còn có nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn thường xuyên dành cho khách hàng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn