[TOP 4] Mẫu xe điện thùng lửng chở hàng chất lượng tốt nhất hiện nay

Khi công nghệ khoa học ngày càng phát triển, xu thế sử dụng xe chạy điện bảo vệ môi trường lên ngôi. Nổi bật là dòng xe điện thùng lửng dùng chở hàng tiện lợi và dễ sử dụng. Mẫu mã phong phú cùng nhiều kích cỡ đa dạng lựa chọn, dưới đây là top mẫu ô tô điện thùng chở hàng lửng mới và thông dụng nhất hiện nay.

1. Sự khác nhau giữa xe điện chở khách và xe điện chở hàng

Sự ra đời của các dòng xe ô tô điện đã tạo một cú ‘nổ’ lớn trong lĩnh vực vận tải nhờ phát triển công nghệ pin sạc, giúp con người giảm thiểu lượng khí thải từ các xe chạy xăng truyền thống. Xe điện 4 bánh là từ chỉ chung cho loại xe mới này, hiện nay trên thị trường phát triển 2 kiểu ô tô điện có sự khác biệt về công dụng:

Sự khác nhau giữa xe điện chở khách và xe điện chở hàng
Sự khác nhau giữa xe điện chở khách và xe điện chở hàng
  • Thứ nhất là: Xe điện sân golf thường được dùng chủ yếu để phục vụ di chuyển trong khoảng đường ngắn như tham quan, mua sắm, chở khách du lịch, chở khách chơi golf,.. trhiết kế với nhiều mẫu với đa dạng số chỗ ngồi đáp ứng nhu cầu. Vận tốc tối đa 25 – 30km/h trong quãng đường 40 – 50km an toàn với mọi người.
  • Thứ hai là: xe điện chở hàng hay ô tô điện chở hành lý có vận tốc cao hơn, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa tốt hơn, pin điện đầy sẽ giúp xe đi được quãng đường 80 – 110km. Điểm khác biệt rõ nhất là việc xe điện có thùng chở hàng phía sau xe, thường có ít chỗ ngồi hơn vì mục đích chính là dùng để vận chuyển hàng hóa.

Mỗi kiểu xe sẽ có mục đích sử dụng riêng phù hợp với mỗi yêu cầu của doanh nghiệp, dùng chở khách hay hàng hóa mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

2. Đánh giá mức độ hài lòng xe điện chở hàng hàng hiện nay

Không có gì lạ, khi mức độ đón nhận và ứng dụng vào thực tế của các dòng xe ô tô điện chở hàng của người tiêu dùng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ về thiết kế sáng tạo độc phá về ngoại hình mà còn nằm ở yếu tố thân thiện môi trường, bảo vệ nguồn khí quyển so với các dòng xe chạy bằng năng lượng khí đốt.

Xe điện thùng lửng chở hàng
Xe điện thùng lửng chở hàng

Đặc biệt, với các dòng xe điện chở hàng từ hãng xe điện uy tín càng được ưa chuộng, bởi nó giúp cho các doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư mua xe, chi phí bảo dưỡng ít, vẫn đáp ứng được nhu cầu chở hàng hóa lưu động trong nội bộ.

Không cần kích cỡ quá lớn, xe ô tô điện chở hàng hóa gọn nhẹ, năng động linh hoạt trong nhiều hình thức sử dụng, cấu tạo cơ bản cho ai cũng có thể lái được.

3. Top 4 mẫu xe điện thùng lửng dùng chở hàng tốt nhất hiện nay

Sự phổ biến của dòng xe điện thùng lửng chở hàng có biên độ ưa chuộng rộng hơn so với các dòng khác. Dưới đây là các mẫu xe tốt nhất hiện nay:

3.1. Mẫu xe điện chở hàng sân golf thùng lửng 2 chỗ

xe điện chở hàng sân golf thùng lửng 2 chỗ
Xe điện chở hàng sân golf thùng lửng 2 chỗ

Kiểu xe điện thùng lửng chở hành lý là mẫu xe thịnh hành từ những đời đầu tiên mãi cho đến bây giờ, chủ yếu phục vụ chở hành lý khách hàng trong khuôn viên sân golf  hoặc chở khách lẻ tại các khu resort cao cấp, đưa khách hàng đến tận khu nghỉ dưỡng.

Xe được thiết kế chỉ 2 chỗ ngồi và thùng lửng phía sau rộng rãi chở được nhiều đồ. Mẫu xe điện thùng lửng chở hàng 2 chỗ có 2 phiên bản là thùng lửng bên hông kín và kiểu thùng lửng bên hông là thanh chắn. Ngoại hình năng động với kiểu dáng thể thao, dù chở hàng hóa nhưng vẫn có thể chạy được trên nhiều kiểu địa hình khác nhau.

3.2. Mẫu xe điện chở hành lý sân golf thùng lửng 4 chỗ

Xe điện chở hành lý sân golf thùng lửng 4 chỗ
Xe điện chở hành lý sân golf thùng lửng 4 chỗ

Mẫu xe thử 2 cũng được sử dụng trong sân golf, sân bay nhỏ, cảng biển, bờ biển,…là xe điện thùng lửng 4 chỗ ngồi. Tuy vậy, kích thước độ dài mẫu xe điện 4 chỗ này cũng không quá lớn, chạy linh hoạt trong nhiều địa hình và khu vực khác nhau.

Vì xe không có độ dài và được thiết kế có tận 4 chỗ ngồi, nên thùng lửng phía sau xe không quá lớn, khối lượng hàng hóa chở được ít hơn.

3.3. Mẫu xe tải điện thùng lửng dùng chở hàng

Xe tải điện thùng lửng chở hàng trong nhà máy
Xe tải điện thùng lửng chở hàng trong nhà máy

Xét về ngoại hình khá tương đồng với mẫu xe bán tải thông thường nhưng được hoạt động trên hệ thống truyền và chạy điện.

Mẫu xe có mức tải trọng hàng hóa không quá lớn nhưng vẫn đủ dùng chuyên để chở vật tư, thực phẩm, nguyên vật liệu, quần áo,… trong nội viện nhà xưởng.

3.4. Mẫu ô tô tải điện thùng lửng có sàn nâng

Mẫu ô tô tải điện thùng lửng có sàn nâng
Mẫu ô tô tải điện thùng lửng có sàn nâng

Không quá khác biệt so với mẫu xe tải điện bên trên, loại xe tải thùng lửng có sàn nâng này chứng tỏ dược sự hữu dụng của nó khi được trang bị thêm thiết bị nâng hạ, giúp cho người công nhân đóng dỡ hàng hàng lên thùng hàng được thuận tiện và đơn giản hơn, không mất sức và tốn nhiều thời gian như cũ.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu xe điện thùng lửng dùng chở hàng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm

HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn