Top 8 xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng tốt nhất 2023

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống cũng càng nâng cao. Các khu du lịch suối nước nóng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của con người. Để nâng cao lợi thế cạnh tranh, các doanh nghiệp kinh doanh khu du lịch suối nước nóng đã lựa chọn sử dụng xe điện làm phương tiện vận chuyển du khách.

Sở dĩ xe điện được lựa chọn sử dụng nhiều là nhờ những đặc tính nổi trội về thiết kế, khả năng di chuyển, cũng như hiệu quả vận hành. Vậy có những mẫu xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S14

LT-S14 mang kiểu dáng xe bus điện mini đẹp mắt, sở hữu những đường cong mềm mại. Xe được tối ưu các chi tiết vận hành, sở hữu kết cấu tinh gọn, nên di chuyển nhanh chóng và quay đầu dễ dàng ở nhiều khu vực.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S14
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S14

Được trang bị nhiều hàng ghế bọc da mềm mại, cùng thiết kế mở nên xe điện LT-S14 có thể vận chuyển tối đa 14 người mỗi chuyến. Nhờ đó, hành khách không cần phải quá lo ngại tình trạng tách đoàn khi di chuyển.

=>>> Xem chi tiết: Xe buýt điện 14 chỗ LT-S14

2. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8

Cùng với xe điện LT-S14, LT-S8 cũng là một trong những mẫu xe điện chất lượng nhất của thương hiệu LVTong. Xe được thiết kế theo dạng mở, tạo không gian thoải mái, và mang lại cho du khách nhiều góc nhìn hơn để tận hưởng khung cảnh xung quanh.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8

So với xe động cơ đốt trong, động cơ xe điện LT-S8 tiêu thụ ít nhiên liệu hơn, trung bình sau mỗi lần sạc đầy ắc quy, xe có thể di chuyển tối đa khoảng 100 km.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện chở khách du lịch 8 chỗ LT-S8

3. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L4A Orange

Điểm đặc trưng nổi bật của L4A Orange không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mắt, mà còn độc đáo với dãy ghế ngồi cuối cùng được bố trí quay ngược về sau. Điều này vừa giúp tối ưu không gian xe điện, vừa mang lại góc nhìn mới lạ, để du khách thoải mái tận hưởng khung cảnh khu du lịch.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L4A Orange
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L4A Orange

Bình điện chất lượng cao có thể cung cấp lượng điện năng ổn định, để xe có thể di chuyển liên tục đến 8 giờ đồng hồ.

4. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng YMH06

Sử dụng xe điện YMH06 góp phần hạn chế lượng lớn khí CO2 độc hại thải ra môi trường. Bởi xe sử dụng nguồn nhiên liệu điện, điện năng hầu như được triệt tiêu hoàn toàn khi xe vận hành, nên không gây phát thải.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng YMH06
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng YMH06

Xe di chuyển với tốc độ an toàn, tối đa chỉ khoảng 30 km/h nên hạn chế tình trạng va chạm, tai nạn nguy hiểm xảy ra.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện chở khách Yamaha 6 chỗ YMH06 (2 băng)

5. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-A627.4G

Đây là mẫu xe điện cỡ trung, với sức chứa tối đa 6 chỗ ngồi, thích hợp chuyên chở những nhóm khách du lịch nhỏ. Xe điện có phần gầm khá cao, hệ thống bánh xe bám đường tốt, cùng phanh chất lượng cao nên đảm bảo sự an toàn và giúp xe dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-A627.4G
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-A627.4G

Với cấu tạo đơn giản, thời gian bảo trì định kỳ xe điện cũng kéo dài và việc bảo dưỡng xe cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng cao 4 chỗ LT-A627.4G

6. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L2 Yellow

Xe điện mang kiểu dáng nhỏ gọn theo phong cách thể thao hiện đại, sở hữu màu sắc tinh tế, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian và thu hút khách du lịch. Không chỉ vậy, kết cấu nhỏ gọn còn giúp xe điện dễ dàng luồn lách, di chuyển và xoay trở ở nhiều khu vực.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L2 Yellow
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng L2 Yellow

So với xe chạy bằng xăng, dầu,… chi phí đầu tư vận hành xe điện L2 Yellow thấp hơn nhiều, bởi mức giá điện năng hiện nay là tương đối thấp.

7. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S6.FA

Kích thước xe điện là 1200 x 1300 mm, không chỉ dễ dàng vận hành ở những khu vực chật hẹp, mà còn giúp tối ưu diện tích bãi đậu xe. Các linh kiện cấu tạo nên xe điện đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, nên rất bền bỉ.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S6.FA
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S6.FA

Mỗi lạc sạc đầy ắc quy, xe điện có thể hoạt động ổn định trên quãng đường tối đa 100km, tương đương khoảng 8 giờ vận hành liên tục.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng cổ 6 chỗ LT-S6.FA

8. Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8.FB

Sở hữu thiết kế theo phong cách cổ điển ấn tượng, xe điện LT-S8.FB rất thích hợp sử dụng trong không gian khu du lịch suối nước nóng.

Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8.FB
Xe điện chở khách trong khu du lịch suối nước nóng LT-S8.FB

Đây cũng là giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả, nhờ vận hành bằng nguồn năng lượng sạch là điện năng, hầu như không tạo ra khí thải có hại cho môi trường.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng cổ 8 chỗ LT-S8.FB

Với những thông tin chi tiết trên đây, hi vọng Phúc Thành có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để lựa chọn xe điện sử dụng trong khu du lịch suối nước nóng nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn