Top 10+ Mẫu xe điện chở người trong bệnh viện được ưa chuộng nhất 2024

Xe điện chuyên chở bệnh nhân được đánh giá là phương tiện xanh và hiện đại, được ứng dụng ngày càng nhiều trong các cơ sở ý tế, khuôn viên bệnh viện,… Việc sử dụng xe điện chở người trong bệnh viện đang rất được khuyến khích.

Những năm gần đây, nhiều bệnh viện đã chuyển hướng sang sử dụng xe điện để chở bệnh nhân trong khuôn viên bệnh viện. Việc này đã góp phần giải quyết những thiếu sót và giúp các y bác sĩ an tâm hơn trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Xe điện chở người trong bệnh viện – Phương tiện vận chuyển hữu ích

Tại các bệnh viện, cơ sở ý tế lớn hiện nay, không quá khó để có thể bắt gặp sự hiện diện của những mẫu xe điện, phục vụ cho nhu cầu đi lại của bệnh nhân hoặc người nhà. Xe điện có khả năng hoạt động linh hoạt, hệ thống phanh nhạy bén, thiết kế đa dạng, kịp thời hỗ trợ hiệu quả cho công tác cấp cứu và chuyên chở bệnh nhân.

Xe điện được xem là phương tiện vận chuyển hữu ích trong bệnh viện
Xe điện được xem là phương tiện vận chuyển hữu ích trong bệnh viện

Xe mang thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích, đảm bảo sử dụng hiệu quả. Khi xe hoạt động sẽ không làm phát sinh tiến ồn động cơ khó chịu, nên vô cùng yên tĩnh, phù hợp với không gian bệnh viện.

Sản phẩm trang bị băng ca chắc chắn, mang lại sự tiện lợi khi chở bệnh nhân cấp cứu hoặc phục vụ nhu cầu di chuyển của bệnh nhân. So với sử dụng băng ca đẩy tay truyền thống, ứng dụng xe điện chở người trong bệnh viện mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều.

Khung xe điện được chế tạo từ kim loại mang tính chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng, mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất.

Ưu điểm của xe điện chở người trong bệnh viện

Động cơ điện hoạt động ổn định

Xe vận hành hoàn toàn bằng loại động cơ điện hiện đại bậc nhất, với khả năng vận hành khỏe khoắn, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Tuổi thọ xe điện có thể lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng cách.

Xe điện chở người trong bệnh viện hoạt động ổn định
Xe điện chở người trong bệnh viện hoạt động ổn định

Tiết kiệm chi phí cho quá trình vận hành

Có thể chắc chắn một điều rằng chi phí nhiên liệu của xe điện tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí nhiên liệu khi sử dụng xe chạy bằng xăng, dầu,… Không chỉ giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhiên liệu, sử dụng xe điện chở người trong bệnh viện còn giúp tối ưu chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Thân thiện đối với môi trường

Bởi xe điện vận hành bằng loại động cơ điện, trải qua quá trình đốt cháy điện năng triệt để, nên không sản sinh khói bụi độc hại làm ô nhiễm môi trường. Đây chính là phương tiện xanh được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Sử dụng xe điện trong bệnh viện đảm bảo sự yên tĩnh
Sử dụng xe điện trong bệnh viện đảm bảo sự yên tĩnh

Dòng xe điện này rất thích hợp sử dụng ở những không gian yêu cầu độ yên tĩnh cao và không khí trong lành như ở bệnh viện. Sử dụng xe điện chuyên chở bệnh nhân vừa mang lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo sự yên tĩnh để bệnh nhân nghỉ ngơi.

Top các mẫu xe điện chở người trong bệnh viện được ưa chuộng nhất 2022

Xe điện chở người trong bệnh viện 3 chỗ LT-A2.HS

Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A2.HS được chế tạo theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích sử dụng chủ yếu của mẫu xe này là dùng để vận chuyển bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu hoặc di chuyển trong khu vực nội địa của bệnh viện.

Xe điện chở người trong bệnh viện 3 chỗ LT-A2.HS
Xe điện chở người trong bệnh viện 3 chỗ LT-A2.HS

Sức chứa tối đa của xe điện là 3 người, đảm bảo nhu cầu đi lại của nhiều bệnh nhân. Một trong những điểm cộng nổi bật của mẫu xe này là sử dụng nhiên liệu cung cấp từ ắc quy Trojan. Ắc quy được sản xuất tại Mỹ theo những tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn cháy nổ và khả năng cung cấp nguồn điện ổn định cho xe vận hành.

Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.4G

Sản phẩm mang thiết kế thông minh, kiểu dáng cao mang lại không gian thông thoáng cho người ngồi. Xe được trang bị hệ thống truyền động đơn giản, cùng tay lái nhẹ nên người lái sẽ dễ dàng hơn trong quá trình điều khiển xe điện.

Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.4G
Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.4G

Đây là dòng xe điện hiện đại nhất được lắp ráp từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Mỹ như bình ắc quy, hộp điều khiển,…

Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.6+2

Bệnh nhân và người thân sẽ không còn phải lo lắng việc di chuyển xa trong khuôn viên bệnh viện, vì đã có sự hỗ trợ của xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.6+2. Đây là mẫu xe điện chở người chuyên dụng, có sức chứa tối đa 8 người, rất tiện lợi để phục vụ nhu cầu đi lại của bệnh nhân và người thân.

Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.6+2
Xe điện chở người trong bệnh viện LT-A627.6+2

Kiểu dáng xe dạng mở mang lại sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Qua những chia sẻ trên đây của Phúc Thành, có thể thấy, xe điện chở người trong bệnh viện là phương tiện vận chuyển vô cùng hữu ích trong đời sống hiện nay. Nhờ có dòng xe này mà quá trình di chuyển của bệnh nhân và người thân trong bệnh viện, cơ sở y tế được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn