Báo giá xe điện chở hàng resort mới nhất 2024

Xu hướng chọn xe chạy điện thay vì xăng dầu phát triển thì nhu cầu tìm hiểu về báo giá xe điện chở hàng resort mới nhất hiện nay cũng cực kỳ lớn. Cùng xem nhé!

Báo giá xe điện chở hàng resort
Báo giá xe điện chở hàng resort

Xe điện chở hàng resort là gì?

Xe điện chở hàng resort là gì?
Xe điện chở hàng resort là gì?
 • Hiện nay, xe điện chở hàng resort được các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn mệnh danh là dòng phương tiện di chuyển được ưa chuộng nhất.
 • Đặc biệt sản phẩm sẽ phát huy tối đa lợi ích tại những công trình có diện tích to lớn nhờ tốc độ di chuyển nhanh chóng mà lại còn tối ưu nhiên liệu sử dụng.
 • Ngoài ra, vì là xe chạy bằng điện năng nên xe điện chở hàng resort sử dụng nhiên liệu vô cùng thân thiện với môi trường và không hề thải ra bất kỳ loại khí độc hại nào.
 • Xe có thiết kế với kết cấu tuy đơn giản nhưng lại hoạt động cực kỳ hiệu quả, bao gồm: Đầu xe, bánh xe, khung xe, bảng điều khiển, bình trữ nhiên liệu, ghế ngồi và phần đuôi sau (hở hoặc kín) dùng để chất và chở hàng.

Vì sao nên sử dụng xe điện chở hàng resort?

Vì sao nên sử dụng xe điện chở hàng resort?
Vì sao nên sử dụng xe điện chở hàng resort?

Xe điện sẽ là dòng xe của tương lai sử dụng điện năng để thay thế cho các loại xe truyền thống hoạt động bằng xăng dầu. Đặc biệt, xe điện chở hàng resort sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường

 • Xe điện chở hàng resort hoạt động bằng điện năng và hoàn toàn không tạo ra khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường trong suốt quá trình sử dụng.
 • Với 1.8 số điện, xe điện chở hàng resort sẽ di chuyển được khoảng 90 – 110km và tốn thời gian từ 6 – 8 tiếng để sạc đầy bình. Vị chi là chỉ tốn 55vnđ cho một quãng được 1km thay vì 647vnđ như các loại phương tiện chạy bằng xăng dầu truyền thống. Cực kỳ tuyệt vời!

Thiết kế thông thoáng và an toàn khi sử dụng

 • Vì là dòng xe hiện đại nên xe điện chở hàng resort có thiết kế vô cùng đẳng cấp, độc đáo và không kém ấn tượng.
 • Xe được thiết kế với phong cách mở nên khi sử dụng, người ngồi trên xe sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thỏa sức ngắm cảnh cũng như hít thở không khí ngoài trời.
 • Với vận tốc tối đa chỉ khoảng 45km/h cùng hệ thống phanh nhạy nên trong quá trình di chuyển xe sẽ vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa tiện lợi hiệu quả

 • Vị trí chỗ người ngồi và để hàng hóa của xe được thiết kế riêng biệt giúp cho người sử dụng xe để vận chuyển hàng vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.
 • Kích thước gọn gàng, tốc độ di chuyển nhanh chóng, chất được số lượng đồ đạc khá lớn và thời lượng hoạt động lâu dài nên ngoài mục đích vận chuyển hàng hóa thì xe điện chở hàng resort cũng là dòng xe rất được các chủ nhà hàng khách sạn ưa chuộng sử dụng.

Báo giá xe điện chở hàng resort vừa được cập nhật mới nhất hiện nay

LOẠI XEBẢNG BÁO GIÁ
Xe điện chở hàng 2 chỗ LT-A2.H2Liên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng 2 chỗ LT-A627.2.H8Liên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng 4 chỗ thùng lửng LT-A4.H2Liên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng 800kg LT-S2.B.HPLiên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng thùng kín 2 chỗ LT-S2.B.HXLiên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng thùng kín LT-A2.GCLiên hệ: 0909 411 255
Xe điện chở hàng thùng lửng 2 chỗ LT-A627.H2GLiên hệ: 0909 411 255
Xe tải điện chở hàng 2 chỗ LT-S2.B.HY6Liên hệ: 0909 411 255
Báo giá xe điện chở hàng resort vừa được cập nhật mới nhất hiện nay.

Mua xe điện chở hàng resort ở đâu uy tín chất lượng?

Mua xe điện chở hàng resort ở đâu uy tín chất lượng?
Mua xe điện chở hàng resort ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu tìm mua xe điện chở hàng resort tại những đơn vị cung cấp không đủ uy tín chất lượng thì chắc chắn sẽ không nhân được hết toàn bộ những công năng mà dòng sản phẩm này mang lại!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty TNHH Công Nghiệp Phúc Thành tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê và có mức báo giá xe điện chở hàng resort uy tín nhất hiện nay!

Do đó, mỗi khi cần tìm mua xe điện chở hàng resort chất lượng thì hãy liên hệ với Phúc Thành để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên của chúng tôi cùng mức giá thành hợp lý nhất thị trường!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn