Xe điện chở khách du lịch giá bao nhiêu? Báo giá xe ô tô điện Phúc Thành 2024

Báo giá tại Phúc Thành các dòng xe điện chở khách du lịch với mức giá nhập khẩu tận gốc từ hãng không qua trung gian. Với các mẫu xe ô tô điện du lịch mới và phổ biến nhất

Báo giá xe ô tô điện Phúc Thành

Trong những năm gần đây, xe ô tô điện cho ngành du lịch ngày càng phổ biến và được khuyến khích nhân rộng khắp cả nước. Chính bởi sự hữu ích mà loại phương tiện này đem đến,hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển du lịch. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ gặp một số khó khăn khi chưa biết xe điện chở khách du lịch giá bao nhiêu là phù hợp. Tham khảo bài viết để có thông tin bảng giá xe ô tô điện Phúc Thành.

1. Những loại xe điện chở khách du lịch thông dụng nhất

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất xe điện chở khách du lịch có uy tín cho ra mắt rất nhiều dòng xe đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Trong số đó, những dòng xe điện chở khách du lịch LVTONG thông dụng nhất phải kể đến:  

1.1. Xe ô tô điện du lịch 8 chỗ LT-A627.6+2

Xe ô tô điện du lịch 8 chỗ LT-A627.6+2
Xe ô tô điện du lịch 8 chỗ LT-A627.6+2

Mẫu xe điện thông dụng sử dụng đầu tiên ở khu sân golf để chở hành khách trong khuôn viên sân cỏ chơi gôn. Sau đó, xe điện chở khách 8 chỗ này bắt đầu được lan rộng dùng trong ngành du lịch.

Với thiết kế theo kiểu dáng khá năng động và thoải mái, khách hàng ngồi trên xe điện du lịch 4 bánh này có thể tận hưởng cảnh sắc ven đường nguyên vẹn nhất và không khí tự nhiên của thiên nhiên.

1.2. Xe buýt điện chở khách du lịch 11 chỗ LT-S11

Xe bus điện du lịch 4 bánh LVTONG S11
Xe bus điện du lịch 4 bánh LVTONG S11

Có sự khác biệt với mẫu xe điên trên, ý tưởng mẫu xe điện du lịch 11 chỗ này có ngoại hình tương đồng chiếc xe bus mini nhưng không giới hạn không gian xe tạo sự thoải mái cho người ngồi trên xe.

1.3. Xe điện du lịch kiểu dáng cổ 8 chỗ LT-S8.FB

Xe điện du lịch kiểu dáng cổ 8 chỗ LT-S8.FB

Dòng xe điện theo hơi hướng cổ điển sẽ giúp mang đến cái nhìn ấn tượng cho phong cách phục vụ của bạn. Thông thường, mẫu xe điện du lịch cổ điển 8 chỗ được dùng tại các khu resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,..

2. Các chi phí liên quan khi mua xe điện chở khách du lịch

Trước khi đưa ra các quyết định cần mua ô tô điện du lịch phục vụ chở khách, cần nắm rõ một số các chi phí liên quan khi ứng dụng phương tiện này vào các hoạt động kinh doanh đạt được mức hiệu quả cao nhất và tối ưu mức kinh phí đầu tư.

Chi phí mua xe điện chở khách du lịch chính hãng từ các thương hiệu uy tín có giá cao hơn 1,5 lần so với giá loại xe tự ráp hoặc hiệu xe ít người biết. Bù lại, chất lượng và hiệu năng đạt mức cao nhất, tuổi thọ sử dụng dài hơn nhiều và ít hư hỏng.

Xe ô tô điện du lịch mua từ chính hãng sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành, một số đơn vị cung cấp sẽ có chế độ bảo hành/bảo dưỡng định kỳ. Chính vì thế sẽ giảm thiểu được các khoản phí này cho đơn vị mua sắm xe điện chở khách tham quan. 

Bên cạnh đó, khi hết thời gian bảo hành, khi xảy ra tình trạng hư hỏng và cần thay thế các linh kiện, Phúc Thành cung cấp phụ tùng xe điện du lịch chở khách chính hãng từ LVTONG, giá thành phụ tùng chính hãng cao nhưng chất lượng bảo đảm.

Ngoài ra, các khoản chi phí về đăng kiểm xe điện du lịch để được lưu thông hợp pháp cũng cần được lưu ý

3. Mức giá nào cho xe điện chở khách du lịch

Hiện nay, rất nhiều mức giá khác nhau cho mỗi loại ô tô điện chở khách du lịch tham quan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, kiểu dáng, số chỗ ngồi, yêu cầu về động cơ, mẫu mã, là xe mới hay cũ, nơi bán, tận gốc hay đại lý,….

  • Xe điện chở khách đã qua sử dụng, có mức giá bán giao động từ 30 – 80 triệu/xe tùy vào tình trạng độ mới và động cơ của xe. 
  • Xe điện chở khách du lịch mới sẽ thường có mức giá cao hơn rất nhiều, nguyên đai nguyên kiện với mức giá từ 100 – dưới 300 triệu/xe theo thương hiệu

4. Bảng giá xe ô tô điện Phúc Thành

Dưới đây là báo giá chi tiết các loại xe ô tô điện du lịch LVTONG được Phúc Thành phân phối chính hãng:

STTSẢN PHẨMGIÁ
Dòng xe điện sân golf
1Xe điện chở khách sân golf 6 chỗLH: 0909 411 255
2Xe điện chở khách du lịch 8 chỗ  LH: 0909 411 255
Dòng xe điện kiểu cổ điển
3Xe điện chở khách kiểu cổ 6 chỗ LH: 0909 411 255
4Xe điện du lịch cổ điển 8 chỗ LH: 0909 411 255
5Xe điện kiểu dáng cổ 11 chỗ LH: 0909 411 255
Dòng xe bus điện
6Xe bus điện du lịch 8 chỗLH: 0909 411 255
7Xe buýt điện chở khách 11 chỗLH: 0909 411 255
8Xe điện chở khách du lịch 23 chỗ kiểu bus LH: 0909 411 255

Để biết thêm chi tiết, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn