2. Paste this code immediately after the opening tag:

Những lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng

Xe chạy bằng điện đang trở thành xu hướng vận chuyển hàng hóa của thời hiện đại, đáp ứng nhu cầu vận chuyển “xanh” và thông minh. Với những lợi ích vượt trội mà xe điện chở hàng mang lại, đã có rất nhiều chính phủ và nhà sản xuất trên thế giới công bố những kế hoạch trong việc cắt giảm những dòng xe chở hàng chạy bằng xăng, dầu,…

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, đến năm 2030, xe điện sẽ chiếm đến 12% trong tổng số các phương tiện giao thông đường bộ trên thế giới. Vậy những lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng là gì? Sau đây, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết những lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng nhé!

Khái quát chung về xe điện chở hàng

Xe điện chở hàng là phương tiện hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Có thể hiểu đơn giản, xe điện chở hàng là dòng xe chạy bằng động cơ điện, lấy nguồn điện năng từ bình ắc quy để hoạt động. Xe điện hoạt động êm ái, hiệu quả và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Xe điện chở hàng - Phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại
Xe điện chở hàng – Phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại

Lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng

Nhờ sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện đại, xe điện là sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt, sang trọng, với nhiều tiện ích thông minh. Sau đây là lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng khiến bạn phải ngạc nhiên vì những ảnh hưởng tích cực của nó.

Lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng
Lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng

Xe điện chở hàng thân thiện với môi trường

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng xe điện chở hàng là sự thân thiện với môi trường. Cấu tạo xe điện chở hàng không chứa ống xả, điện năng lại được đốt cháy triệt để khi động cơ hoạt động, nên hạn chế khí thải độc hại ra ngoài môi trường, bảo vệ bầu không khí tốt hơn.

Xe điện chở hàng thân thiện với môi trường
Xe điện chở hàng thân thiện với môi trường

Nhờ chạy bằng động cơ điện, nên xe hầu như không gây tiếng ồn khó chịu. Chính vì vậy, đây được xem là giải pháp hữu ích giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và cải thiện chất lượng môi trường sống.

Xe điện chở hàng vận hành an toàn

Năng lượng cung cấp cho hoạt động của xe điện chở hàng lấy từ bình điện, không diễn ra sự đốt cháy nhiên liệu như xăng, dầu nên giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Xe chở hàng chạy điện vận hành an toàn
Xe chở hàng chạy điện vận hành an toàn

Tốc độ di chuyển của xe an toàn, tối đa chỉ khoảng 30 km/h, nên hạn chế những va chạm nguy hiểm xảy ra. Ngoài ra, xe còn trang bị nhiều thiết bị tự động thông minh, hệ thống điều khiển hiện đại, đảm bảo quá trình vận hành xe điện diễn ra chính xác, hiệu quả và an toàn.

Tiết kiệm chi phí vận hành

So với xe động cơ đốt trong, lợi ích trực quan dễ thấy nhất của xe điện chở hàng chính là khả năng tiết kiệm chi phí vận hành. Xe lấy nguồn điện lưu trữ từ bình điện để vận hành, không tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Hơn nữa, mức giá thành điện năng hiện nay thấp hơn nhiều so với mức giá xăng, dầu,… nhờ vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí đầu tư mua nhiên liệu vận hành.

Sử dụng xe điện chở hàng giúp tiết kiệm chi phí vận hành
Sử dụng xe điện chở hàng giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Bên cạnh đó, kết cấu xe điện chở hàng khá tinh giản, không chứa nhiều những chi tiết vận hành cơ khí, nên thời gian bảo dưỡng định kỳ cũng kéo dài, và không tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị.

Tải trọng đa dạng

Không hề thua kém những xe tải truyền thống, xe điện chở hàng được thiết kế với đa dạng tải trọng, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa thêm phần tiện lợi và linh hoạt hơn. Thùng xe được chế tạo từ inox không gỉ vô cùng bền bỉ với thời gian, chống chịu tốt dưới những tác động từ thời tiết.

Xe điện có tải trọng vận chuyển đa dạng
Xe điện có tải trọng vận chuyển đa dạng

Ứng dụng xe điện chở hàng trong đời sống hiện nay

Với những lợi ích của xe điện chở hàng đối với doanh nghiệp và khách hàng kể trên, xe điện chở hàng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay như:

  • Dùng để chở hàng hóa, vật dụng tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort,…
  • Sử dụng vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội bộ
  • Dùng để di chuyển hàng hóa trong bệnh viện, trường học,…
  • Sử dụng để vận chuyển vật dụng, hàng hóa tại các nhà máy, kho xưởng, khu công nghiệp,…
  • Dùng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại các bến tàu, bến cảng, sân bay,…
Xe điện chở hàng ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Xe điện chở hàng ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Mua xe điện chở hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối các loại xe điện chở hàng, Phúc Thành luôn tự hào là đơn vị cung cấp xe điện chở hàng uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Đến với Phúc Thành, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa đa dạng các mẫu xe điện chở hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, với mức tải trọng phù hợp, chất lượng bền bỉ. Ngoài ra, xe điện tại Phúc Thành được nhập khẩu chính hãng, không thông qua trung gian, nên có mức giá thành vô cùng cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn