Top 10+ Xe điện chở khách trong khu du lịch biển được ưa chuộng nhất 2024

Du lịch là một trong những lĩnh vực hồi sinh và phát triển mạnh sau đại dịch Covid-19. Sở hữu những lợi thế với các bãi biển đẹp, độc đáo, ngành du lịch biển ở nước ta rất được chú trọng phát triển. Một trong những điểm được chú trọng trong phát triển du lịch biển đó là cải tiến các phương tiện vận chuyển.

Mời bạn đọc cùng tham khảo top 10 mẫu xe điện chở khách trong khu du lịch biển được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay nhé!

1. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.2G

Xe điện kiểu dáng cao tạo không gian thông thoáng, phần trần cao giúp du khách di chuyển lên và xuống xe dễ dàng hơn. Mẫu xe điện này có thể di chuyển tối đa 100 km sau mỗi lần bình điện được sạc đầy, nên đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của du khách.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.2G
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.2G

Xe có phần gầm cao, hệ thống bánh xe bám đường tốt, nên dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình, đặc biệt thích hợp sử dụng ở những địa hình bãi biển.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện kiểu dáng cao 2 chỗ LT-A627.2G

2. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển 4ST

Đây là mẫu xe điện thể thao sang trọng, hiện đại, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Xe có khả năng chuyên chở tốt và vận hành an toàn, dễ dàng di chuyển qua nhiều địa hình.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển 4ST
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển 4ST

Với thiết kế mở, cùng khoảng cách hợp lý giữa các hàng ghế, hành khách sẽ dễ dàng lên và xuống xe mà không bị cản trở.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện sân golf 4 chỗ A 4ST

3. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển Z4C

Xe điện được thiết kế với phần trần cao vô cùng thông thoáng. Sức chứa của xe là 6 người, với 3 dãy ghế ngồi. Đặc biệt, dãy ghế cuối cùng được lắp quay ngược ra sau tạo nên sự mới lại, mang lại nhiều góc nhìn hơn để du khách có thể tận hưởng chân thực khung cảnh xung quanh.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển Z4C
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển Z4C

Xe được vận hành bởi bộ điều khiển Curtis cao cấp, nên quá trình hoạt động diễn ra chính xác và hiệu quả, người lái không cần phải tiêu tốn nhiều công sức.

4. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.6+2

Quá trình di chuyển của du khách sẽ trở nên nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của xe điện LT-A627.6+2. Xe có thể vận chuyển 8 người mỗi chuyến, nên vừa giải quyết nhanh chóng nhu cầu đi lại của du khách, vừa giải quyết hiệu quả tình trạng tách đoàn khách khi di chuyển.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.6+2
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-A627.6+2

Hơn nữa, vận tốc di chuyển của xe khá an toàn, tối đa đạt 30 km/h, nên rất ít khi xảy ra va chạm nguy hiểm.

=>>> Xem chi tiết: Xe ô tô điện du lịch 8 chỗ LT-A627.6+2 LVTONG

5. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-S8+3

Là phương tiện chạy bằng điện năng, nhiên liệu điện hầu như được đốt cháy hoàn toàn khi động cơ vận hành, nên xe điện LT-S8+3 không sản sinh những khí thải có hại ra môi trường.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-S8+3
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển LT-S8+3

Linh kiện cấu thành xe điện đều được LVTong chọn lọc kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng, nên xe hoạt động vô cùng bền bỉ. Trung bình, một chiếc xe điện có thể sử dụng được khoảng 20.000 giờ nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách.

=>>> Xem chi tiết: Xe ô tô điện chở khách 11 chỗ LT-S8+3

6. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển D2C

Điểm đặc biệt của mẫu xe điện này nằm ở kết cấu 2 hàng ghế đối ngược nhau. Điều này không chỉ tạo nét mới lạ, mà còn góp phần đảm bảo độ tinh gọn của xe điện.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển D2C
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển D2C

Xe có phần gầm cao, trang bị hệ thống bánh xe bám đường tốt, nên hạn chế tình trạng trơn trượt khi di chuyển trên địa hình bãi biển không bằng phẳng.

7. Xe điện khu du lịch biển có gắn rèm che

Đặc thù bãi biển là nơi có diện tích rộng lớn, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng, gió,… Sử dụng xe điện có rèm che sẽ giúp bảo vệ du khách khỏi những tác động xấu từ môi trường.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển có gắn rèm che
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển có gắn rèm che

Xe sử dụng bình điện Trojan tích trữ và cung cấp năng lượng, nên có thể hoạt động ổn định. Sau mỗi lần bình điện được sạc đầy, xe điện có thể hoạt động được khoảng 8 giờ.

=>>> Xem chi tiết: Xe điện Yamaha 2 băng ghế gắn rèm che mưa

8. Xe điện chở khách trong khu du lịch biển L6B

Ngoại hình đẹp mắt, động cơ hoạt động êm ái, ổn định, cùng khả năng vận hành an toàn là những đặc điểm nổi trội của dòng xe điện L6B.

Phía sau xe điện được gắn thêm thùng chứa hàng có thể chứa đựng nhiều vật dụng, do vậy, du khách vừa có thể di chuyển nhanh chóng, vừa không phải tiêu tốn sức lực để mang vác các vật dụng.

Xe điện chở khách trong khu du lịch biển L6B
Xe điện chở khách trong khu du lịch biển L6B

Bộ điều khiển Curtis chất lượng cao, cùng các thiết bị hỗ trợ vận hành được lắp đặt sẽ giúp quá trình xe hoạt động được chính xác và hiệu quả.

Ghế ngồi xe điện được bọc da hoàn toàn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho hành khách.

Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về xe điện, cũng như lựa chọn được mẫu xe điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn