2. Paste this code immediately after the opening tag:

Thanh lý xe điện sân golf chất lượng cao, nhiều mẫu xe đẹp (Mới 95%)

Mục đích chính của sự ra đời xe điện sân golf dùng làm phương tiện chở người lưu động trong một khuôn viên cho phép nhất định ( sân golf). Tuy nhiên, các loại hình dịch vụ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng nhiều. Mua xe điện chính hãng và nơi thanh lý xe điện sân golf chất lượng, luôn là chủ đề mà người dùng luôn tìm kiếm. 

Xe điện sân golf chất lượng thanh lý giá tốt
Xe điện sân golf chất lượng thanh lý giá tốt

1. Xe điện sân golf sử dụng khi nào

Lĩnh vực sử dụng xe điện sân Golf đầu tiên, dùng chở khách di chuyển trong khuôn viên sân golf. Có thể nói, ngoài việc  thể hiện độ sang chảnh bởi thiết kế sang trọng của xe với bộ môn thể thao này,  xe điện Golf chở hành khách rất thuận tiện và còn giúp bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó,  một số lĩnh vực khác như du lịch, nhà đất, hoạt động kho bãi, nhà xưởng,…. cũng sử dụng xe điện sân Golf chở khách tham quan.  Đây là mô hình dòng xe an toàn với môi trường mà nhà nước muốn hướng đến trong tương lai. 

2. Các tiêu chuẩn về thanh lý xe điện sân golf 

Dù chọn mới hay cũ, trước khi chọn được mẫu xe phù hợp, cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của xe điện sân golf thanh lý

2.1. Thanh lý xe điện sân golf mới

Giá cả: những chiếc xe golf mới sẽ có giá cao hơn loại cũ. Giá của loại xe điện sân golf LVTONG thừ trên 150 triệu tùy thuộc vào các tính năng yêu cầu

Phụ kiện: tất cả các bộ phận đều còn mới, hoạt động tốt và tuổi thọ dài. Có thể có sự điều chỉnh các tính năng, phụ kiện theo yêu cầu.

Lịch sử: xe golf điện thanh lý mới thường là bỏ mẫu hoặc hàng trưng bày, hoặc các chương trình khuyến mãi để thu hút khách do các đại lý mở ra

Bảo hành: Xe golf điện mới đi kèm với chế độ bảo hành bảo vệ người mua. Thời gian bảo hành do nhà sản xuất quy định và đại lý có chính sách bảo hành riêng.

Thanh lý xe điện sân gôn chất lượng chỉ có tại Phúc Thành
Thanh lý xe điện sân gôn chất lượng chỉ có tại Phúc Thành

2.2. Thanh lý xe điện golf đã qua sử dụng

Giá cả: Ưu điểm của việc mua một chiếc xe điện sân golf cũ là giá bán rẻ hơn nhiều so với loại mới, giúp người mua tối ưu kinh phí. Mức giá trung bình từ 40 – dưới 100 triệu/chiếc

Phụ kiện: hầu hết, các bộ phận xe điện golf đã được dùng qua hoặc có thể được thay đổi trong quá khứ. Tuy nhiên, cần đảm bảo chất lượng tương tự và tuổi thọ dài tương đương.

Lịch sử: hãy đảm bảo bạn nắm được lịch sử bảo dưỡng và chủ sở hữu trước của xe để biết  có được chăm sóc tốt hay không. Tuổi thọ ắc quy cũ bao nhiêu ?

Bảo hành: do quy định của nhà cung cấp.

3. Nên sử dụng hãng xe điện golf nào đảm bảo chất lượng

Nhiều hãng xe điện xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên không phải hãng ô tô điện sân golf nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như những tính năng trong quá trình sử dụng. 

Một trong số hãng xe điện uy tín, chất lượng đảm bảo mà bạn có thể theo dõi các chương trình thanh lý xe điện sân golf để mua được món ‘hời’, như: LVTONG, EAGLE, CLUB CAR,…

Ngoài đảm bảo về các tính năng vận hành một cách êm ái, thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc đầy dài từ 6-8 tiếng, bộ sạc điện thông minh ứng dụng công nghệ mới nhất, ít hư hỏng cần bảo dưỡng, các hãng xe điện  này cho ra đời nhiều dòng xe điện ở các phân khúc khác nhau, kiểu dáng hợp thời trang.

4. Sử dụng xe điện sân golf có áp dụng luật đường bộ

Tính đến thời điểm hiện tại, các dòng xe điện sân golf chỉ được sử dụng trong các sân golf hoặc các trong các khu vực hạn chế được quy định, chưa được cấp phép chạy trên đường phố.

Các dòng xe điện 2-4 bánh chỉ được sử dụng trong sân golf, khu du lịch, tham quan nhất định. Chỉ một vài dòng xe điện từ 10 chỗ được cấp phép có thẩm quyền cho phép thí điểm để phục vụ du lịch, tham quan trong phạm vi giới hạn.

Xe điện sân golf được chạy ở khu du lịch
Xe điện sân golf được chạy ở khu du lịch

5. Địa điểm thanh lý xe điện sân golf chất lượng uy tín tại TP HCM

Khó khăn của người mua hàng là tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, vì sự xuất hiện quá nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì nay đã có Công ty Phúc Thành.

Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị được công nhận là đại lý chính hãng của dòng xe điện sân golf chất lượng LVTONG.  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp Việt.

Địa điểm thanh lý xe điện sân golf chất lượng uy tín tại Sài Gòn

Không chỉ mạnh về giá cả do nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo dưỡng đặc biệt cho khách hàng sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Xe điện sân golf là phương tiện di chuyển đa năng và thân thiện với môi trường, hoạt động tốt ngoài sân gôn. Tại Phúc Thành, bạn sẽ nhận được sự phục vụ dịch vụ tốt nhất,nhanh chóng và rõ ràng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi hoặc cần trợ giúp tư vấn báo giá.

Xem thêm: Bảng báo giá giá xe điện sân golf

4.7/5 - (8 bình chọn)

1 thoughts on “Thanh lý xe điện sân golf chất lượng cao, nhiều mẫu xe đẹp (Mới 95%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn