[TOP 10+] Mẫu xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ, chất lượng nhất tại TP HCM

Xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ được các doanh nghiệp ưu thích sử dụng để lưu chuyển hàng hóa một cách thuận tiện trong không gian nhà xưởng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu xe điện chở hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Xe điện chở hàng giá rẻ – phương tiện tương lai cho ngành vận tải

Xu hướng sử dụng các dòng xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ thay thế các dòng xe chở hàng thông thường ngày càng nở rộ. Ngoài việc tối ưu các khoảng đầu tư mua xe, chi phí bảo dưỡng – sửa chữa – thay thế phụ tùng, mà còn giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng khí thải thoát ra. Vì sao lại nói xe ô tô điện chở hàng là phương tiện tương lai? Hãy cùng tôi tìm hiểu để biết câu trả lời.

Xe điện chở hàng giá rẻ
Xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ

2. Ưu điểm của xe điên chở hàng

Có thể nói, xe điện chở hàng là một trong những dòng phương tiện sẽ phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng sử dụng trong tương lai. Hiện nay, nó được sử dụng nhiều nhất ở các khu công nghiệp xe điện chở hàng trong nhà xưởng bởi :

  • Xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ hơn so với các dòng xe chở hàng khác giúp tối ưu chi phí
  • Có nhiều loại xe kích thước nhỏ phù hợp với các khu vực cần luồng và chở hàng mà xe lớn không thể vào (nhà kho)
  • Vì chạy bằng điện nên có thể nạp điện ở bất cứ đâu và dễ dàng cung cấp
  • Hệ thống vận hành linh hoạt, không gây ồn
  • Ô tô chở hàng chạy bằng điện không thải khói bụi, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Cấu trúc vận hành đơn giản, dễ dàng lắp ráp, ít cần bảo dưỡng nên có thể tiết kiệm rất nhiều khoản phí như thay thế phụ tùng, thay dầu..

3. Các loại xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ hiện nay

Các loại xe điện chở hàng giá rẻ
Các loại xe điện chở hàng giá rẻ

Trên thị trường ô tô điện chuyên dụng chở hàng, các hãng sản xuất xe điện nổi tiếng đã cho ra đời rất nhiều dòng xe điện giá rẻ phục vụ chở hàng mẫu mã và kích thước đa dạng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, sẽ có 2 dòng xe chính:

3.1. Xe điện chở hàng sân golf giá rẻ

Đây là loại hình xe điện với kích thước hình dáng khá nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện nghi. Thiết kế là sự kết hợp giữa xe điện sân golf và xe điện chở hàng 3 bánh, kết hợp 2 công dụng lại tạo nên dòng xe điện chở hàng sân golf giá rẻ phong cách thể thao, nhanh nhẹn thừa hưởng những ưu điểm tính năng 2 dòng xe trên.

Xe điện chở hàng sân golf 2 chỗ
Xe điện chở hàng sân golf 2 chỗ

Như tên gọi, ngoài được sử dụng để chở vật dụng cá nhân của khách hàng trên các hoạt động sân golf, dòng xe điện chở hàng 4 bánh này còn được sử dụng để chở hàng hóa, vật tư tại các nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên xưởng sản xuất,..

Xe điện chở hàng sân golf giá rẻ
Xe điện chở hàng sân golf thùng kín giá rẻ

Thậm chí, nó còn được sử dụng chở hàng tại các kho chứa hàng diện tích lớn, xe điện chở hàng nhà kho sẽ luồn lách qua các lối đi giữa các kệ kho hàng, nơi mà loại xe nâng hàng khác không thể vào được vì bị hạn chế diện tích di dời.

Hiện nay, ở hãng LVTONG, cho ra mắt 2 kiểu thuộc chủng loại này gồm xe điện chở hàng thùng kín và xe điện chở hàng thùng hở, số chỗ ngồi dao động từ 2-4 chỗ tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của người mua hàng yêu cầu. 

Xe điện chở hàng sân golf kiểu dáng cao 2 chỗ
Xe điện chở hàng sân golf kiểu dáng cao 2 chỗ

3.2. Xe tải điện chở hàng nhà máy giá rẻ

Được biết đến không kém dòng xe điện trên là dòng xe tải điện chở hàng nhà máy giá rẻ thường được dùng nhiều tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Xe tải điện chở hàng trong nhà máy
Xe tải điện chở hàng trong nhà máy

Kiểu dáng của dòng xe trông như khuôn đúc dòng xe tải thông thường, điểm khác biệt lớn nhất là nó hoạt động dựa trên dòng điện từ bình sạc và không tạo ra khí thải trong quá trình di chuyển, thân thiện với môi trường.

Thông thường, dòng xe tải chạy điện chở hàng chỉ được hoạt động trong giới hạn khuôn viên của một công ty, nhà máy dùng để chở hàng hóa qua các phân xưởng, chở thực phẩm, thức ăn cho cán bộ, công nhân viên…

Xe tải điện chở hàng giá rẻ dùng trong khuôn viên nhà xưởng

Hiện nay, vì chưa thông dụng và nhà nước chưa hợp thức hóa, loại xe tải điện chở hàng giá rẻ này chưa được cấp phép lưu hành trên đường bộ. Tuy nhiên, được dự đoán trong tương lai, loại xe tải điện 4 bánh có thể lưu thông trên đường phô.

Xe điện chở hàng 4 chỗ thùng lửng

Có 2 dòng xe tải điện chở hàng cho nhà xưởng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn là xe tải điện thùng kín và xe tải điện thùng hở.

Xem thêm: Xe điện chở hàng trong nhà máy

3. Nơi bán xe điện chở hàng LVTONG giá rẻ chất lượng uy tín

Phucthanhcorp.com chuyên phân phối và cung cấp các dòng xe điện chở hàng giá rẻ đến từ thương hiệu xe điện uy tín LVTONG. Tại đây, ngoài các dòng xe điện chở khách, các loại ô tô điện chở hàng khu công nghiệp cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Xe tải điện chở hàng giá rẻ
Xe tải điện chở hàng giá rẻ

Với thế mạnh được công nhận là đại lý phân phối chính hãng của LVTONG tại miền Nam, chúng tôi mong muốn có thể giúp cho doanh nghiệp Việt Nam những phương tiện hỗ trợ kinh doanh tốt và hiện đại, tối ưu các chi phí vận chuyển hàng hóa tăng hiệu quả hoạt động với mô hình xe điện chở hàng giá rẻ chất lượng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đủ các phụ tùng thay thế chính hãng, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về xe điện chở hàng hóa để không hối tiếc khi quyết định sử dụng.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dòng xe điện chở hàng giá rẻ LVTONG, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại

HOTLINE: 0909 411 255 (24/24)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đan - Tư Vấn